Hé lộ về mỹ nhân tóc đỏ xuất hiện cùng Johnny Depp

Tú Oanh |

Sự xuất hiện của một mỹ nhân tóc đỏ bên cạnh Johnny Depp làm dấy lên đồn đoán về việc tài tử Cướp Biển Vùng Caribbean đang trong mối quan hệ lãng mạn.

Hôm Chủ nhật (17/7), khi đến sân vận động Arena Santa Giuliana (Perugia, Ý) để diễn tập trước buổi biểu diễn với nghệ sĩ guitar huyền thoại Jeff Beck tại Liên hoan nhạc Jazz Umbria, Johnny Depp được nhìn thấy xuất hiện cùng một phụ nữ tóc đỏ xinh đẹp. Sáng thứ Hai (18/7), mỹ nhân bí ẩn tiếp tục đi cùng tài tử Cướp Biển Vùng Caribbean đến show diễn ở Gardone Riviera (Ý).

Hé lộ về mỹ nhân tóc đỏ xuất hiện cùng Johnny Depp - Ảnh 1.

Johnny Depp bị bắt gặp đi cùng một mỹ nhân tóc đỏ vào cuối tuần qua

Hé lộ về mỹ nhân tóc đỏ xuất hiện cùng Johnny Depp - Ảnh 2.

Người phụ nữ bí ẩn tiếp tục xuất hiện bên tài tử 6x vào đầu tuần này


Điều này làm dấy lên nghi vấn Johnny Deep đã tìm thấy tình yêu mới sau cuộc hôn nhân tai tiếng với Amber Heard .

Trong lúc cộng đồng mạng quốc tế đang ''đoán già đoán non'', TMZ nhanh chóng có câu trả lời cho những đồn đoán.

Theo đó, ''bạn gái tin đồn'' của Johnny Depp thực ra là một giáo viên tiếng Pháp được thuê để giúp đỡ ngôi sao sinh năm 1963 trau dồi thêm ngoại ngữ cho bộ phim sắp tới của anh là Jeanne du Barry.

Bộ phim tập trung vào câu chuyện có thật về con gái của một người thợ may đã trở thành tình nhân cuối cùng của Vua Louis XV vào thế kỷ 18. Depp sẽ đóng vai vị quân chủ nước Pháp. Đây là tác phẩm đầu tiên của anh sau ba năm tạm dừng do bị ảnh hưởng bởi lùm xùm kiện tụng với vợ cũ Amber Heard.

Nguồn tin của TMZ khẳng định, giữa Depp và mỹ nhân tóc đỏ là mối quan hệ công việc và thuần khiết, không có gì liên quan đến ''lãng mạn''.

Sau khi ly hôn Amber Heard vào năm 2016, Johnny Depp không có bất kỳ mối tình công khai nào khác. Gần đây, nam diễn viên bị đồn hẹn hò với Camille Vasquez - luật sư bào chữa cho anh trong phiên tòa xét xử vụ kiện tội phỉ báng chống lại Amber Heard. Tuy nhiên, tin đồn này nhanh chóng bị đánh tan vì Vasquez đã có bạn trai là một doanh nhân.

Hé lộ về mỹ nhân tóc đỏ xuất hiện cùng Johnny Depp - Ảnh 3.

Depp và mỹ nhân tóc đỏ chỉ có quan hệ công việc, không có gì "lãng mạn"


.

Hé lộ về mỹ nhân tóc đỏ xuất hiện cùng Johnny Depp - Ảnh 4.

Depp từng bị đồn hẹn hò nữ luật sư bào chữa nhưng "nữ chính" đã có bạn trai

Theo Dailymail
Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại