Hé lộ toàn bộ chi phí trong đám cưới của Song Joong Ki - Song Hye Kyo

Hoàng Linh |

So với nhiều cặp đôi đình đám khác, số tiền mà Song Joong Ki - Song Hye Kyo chi ra cho đám cưới được đánh giá là khá khiêm tốn.

Chiều ngày 31/10, đám cưới của cặp đôi nổi tiếng nhất nhì xứ Hàn Song Joong KiSong Hye Kyo đã diễn ra trong sự chứng kiến của người thân, bạn bè cũng như giới truyền thông và cư dân mạng.

Hình ảnh cô dâu chú rể cùng sánh bước, nói những lời thề nguyện cảm động trong khung cảnh ngập tràn sắc hoa vô cùng lãng mạn.

Sau đám cưới, số tiền mà cặp Song - Song chi ra cho ngày trọng đại của đời mình cũng được hé lộ.

Địa điểm tổ chức đám cưới: 2,3 tỷ đồng

Hé lộ toàn bộ chi phí trong đám cưới của Song Joong Ki - Song Hye Kyo - Ảnh 1.

Đám cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo diễn ra tại phòng cưới đẹp nhất Hàn Quốc Yeong Bin Gwan, tầng 1, khách sạn Shilla. Được biết, giá thuê địa điểm này là 440.000 tệ (khoảng 1,6 tỷ đồng).

Bên cạnh đó, chi phí thuê trang trí, mua hoa, bày tiệc và một số khoản khác vào khoảng 190.000 tệ (khoảng 700 triệu đồng). Vậy tổng chi phí cho địa điểm tổ chức của Song – Song là 630.000 tệ (khoảng 2,3 tỷ đồng).

Nhẫn cưới: 450 triệu đồng

Hé lộ toàn bộ chi phí trong đám cưới của Song Joong Ki - Song Hye Kyo - Ảnh 2.

Những hình ảnh trong đám cưới của Song Joong Ki – Song Hye Kyo không nhiều nhưng netizen vẫn "soi" được nhẫn cưới của cô dâu.

Nhẫn của Song Hye Kyo là sản phẩm của thương hiệu Chaumet Bee my love được làm từ 18k vàng trắng và lượng kim cương được sử dụng là 3/4 cttw và có giá 126.000 tệ (khoảng 450 triệu đồng).

Trang phục cưới: 3,2 tỷ đồng

Hé lộ toàn bộ chi phí trong đám cưới của Song Joong Ki - Song Hye Kyo - Ảnh 3.

Trong đám cưới, cô dâu Song Hye Kyo đã diện bộ váy cưới nằm trong bộ sưu tập của thương hiệu thời trang đình đám Dior. Và giá của bộ váy lên đến 870.000 tệ (khoảng 3,1 tỷ đồng).

Bên cạnh đó, bộ vest của chú rể Song Joong Ki cũng thuộc thương hiệu Dior Homme, giá là 30.000 tệ (khoảng 107 triệu đồng).

Hoa cưới: 7 triệu đồng

Hé lộ toàn bộ chi phí trong đám cưới của Song Joong Ki - Song Hye Kyo - Ảnh 4.

Bó hoa đơn giản không quá phô trương mà Song Hye Kyo cầm trong lễ cưới chính là hoa linh lan (hay còn gọi là lan chuông) có giá là 2000 tệ (khoảng 7 triệu đồng).

Hoa linh lan còn được gọi là Our Lady's tears (Nước mắt của Mẹ) vì theo truyền thuyết, loài hoa này mọc lên từ nước mắt của Đức Mẹ dưới chân Thánh Giá. Bên cạnh đó, loài hoa này còn là biểu tượng của hạnh phúc, sự thuần khiết và nhún nhường vì hoa có màu trắng và đầu hoa cúi xuống.

Tổng chi: 6 tỷ đồng

Hé lộ toàn bộ chi phí trong đám cưới của Song Joong Ki - Song Hye Kyo - Ảnh 5.

Vậy là "đám cưới vàng" của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã tiêu tốn hết có 1,65 triệu tệ (khoảng 6 tỷ đồng), một con số khá khiêm tốn so với dự tính ban đầu là 1,5 triệu USD (khoảng 34 tỷ đồng).

Khi thông báo chuyện kết hôn, đã có nhiều thương hiệu đã yêu cầu tài trợ nhưng Song – Song đều từ chối và muốn sẽ tự chi trả cho những chi phí trong đám cưới.

Đối với những nghệ sĩ nổi tiếng, đặc biệt là Song Joong Ki và Song Hye Kyo thì 6 tỷ đồng không phải con số lớn nhưng lại vô cùng đặc biệt, họ không cần phải chi nhiều tiền vẫn có được một đám cưới ấm cúng và lãng mạn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại