Hé lộ thông tin đại gia vừa mua siêu sim của nhà mạng Mobifone giá 23 tỷ đồng

Pha Lê |

Đây là siêu sim có giá trị chuyển nhượng cao nhất từ trước đến nay.

Sim số đẹp của nhà mạng Mobifone 0909999999 còn có tên gọi là "thất quý cửu đỉnh thiên vương". Theo suy luận của những người mê sim số đẹp thì sim số này không chỉ mang lại ý nghĩa hưng vượng mà còn mang ý nghĩa trường tồn vĩnh cửu.

Lúc 15h chiều ngày 6/8 vừa qua, siêu sim này đã được sang tên thành công. Thương vụ này có giá trị lên đến 23 tỷ đồng, và cũng là thương vụ chuyển nhượng có giá trị cao nhất từ trước đến nay.

Người rao bán sim số đẹp trên là ông Mạnh Tài, doanh nhân trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Trong khi đó, vị đại gia mạnh tay chi triệu đô để sở hữu siêu sim trên là ông Thái Minh Phương. Đây là một đại gia chuyên kinh doanh sim số đẹp nổi tiếng cả nước.

Để hoàn thành thương vụ này, ông Phương đã ngỏ ý nhiều lần để mua sim. Sau đó, ông Tài và ông Phương đã có 3 ngày thương thảo liên tục. Giao dịch sang tên thành công tại cửa hàng MobiFone quận 1 (TP HCM).

"Tôi sẽ dùng số này làm hotline cho thương hiệu riêng của mình và chỉ sẵn sàng trao lại cho ai có niềm đam mê SIM số đẹp và kiên trì tìm kiếm như tôi", ông Phương chia sẻ trên tờ Vnexpress.

Ông Phương nổi danh từ đầu tháng 3/2015 trong thương vụ mua lại siêu sim 0989999999 từng do chủ tịch Tập đoàn Mai Linh sở hữu để gây Quỹ An toàn Giao thông và Phát triển cộng đồng.

Sim do Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh sở hữu hồi đó từng được định giá không dưới 20 tỷ đồng nhưng thương vụ/thủ tục thay tên đổi chủ số điện thoại trên chỉ được định giá trị gần 5 tỷ đồng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại