Hé lộ lý do Brad Pitt vắng mặt khó hiểu ở phút chót tại BAFTAs, hoá ra liên quan đến động thái bất ngờ của Maddox sau 3 năm từ mặt

BLACK MACCHIAT |

Được biết, Brad Pitt luôn hy vọng một ngày được nối lại tình cha con với cậu con trai cả Maddox Jolie-Pitt.

Hôm qua, lễ trao giải BAFTAs đã diễn ra với sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao điện ảnh nổi tiếng thế giới.

Brad Pitt đáng lẽ ra cũng nằm trong danh sách chắc chắn tham dự thảm đỏ bởi anh là ứng cử viên sáng giá nhất cho hạng mục "Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất". Tuy nhiên, ngay phút chót, nam tài tử đã vắng mặt với lý do "bận việc gia đình".

Hé lộ lý do Brad Pitt vắng mặt khó hiểu ở phút chót tại BAFTAs, hoá ra liên quan đến động thái bất ngờ của Maddox sau 3 năm từ mặt - Ảnh 1.

Brad Pitt vắng mặt tại thảm đỏ BAFTAs khiến không ít người đặt câu hỏi

Một nguồn đáng tin cậy của tờ The Sun đã tiết lộ rằng cậu con trai cả Maddox là nguyên nhân chính khiến Brad không do dự huỷ chuyến bay đi Anh. Được biết, Maddox đã tuyên bố từ mặt bố sau cuộc ẩu đả của Brad Pitt và Angelina Jolie trên chuyến bay gia đình năm 2016.

Cụ thể, nguồn tin bật mí: "Maddox chủ động liên lạc với Brad, cho bố 1 cơ hội nói chuyện thẳng thắn. Cậu cả nhà Brangelina đã quay lại Mỹ trong đợt nghỉ lễ của trường đại học. 

Sau đó, nam diễn viên đã huỷ toàn bộ lịch trình tiếp theo để bay tới gặp con trai. Được làm bố là điều quan trọng nhất trong cuộc đời Brad nên anh sẽ làm mọi thứ có thể để hàn gắn tình cảm với con".

Hé lộ lý do Brad Pitt vắng mặt khó hiểu ở phút chót tại BAFTAs, hoá ra liên quan đến động thái bất ngờ của Maddox sau 3 năm từ mặt - Ảnh 2.

Nguồn: The Sun

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại