Hé lộ khối tài sản khủng của Bằng Kiều sau phát ngôn "khán giả của tôi đều là người có tiền": Biệt thự 2000m2 ở Mĩ, xế hộp siêu sang, cát-xê thuộc hàng top trong làng giải trí

TAETAE |

Là biểu tượng âm nhạc hải ngoại được nhiều khán giả thế hệ 8x, 9x yêu mến, Bằng Kiều đã khiến nhiều người ngưỡng mộ với cát-xê siêu khủng của mình sau nhiều năm cống hiến vì nghệ thuật.

Mới đây, mạng xã hội đã xôn xao vì câu nói của ca sĩ Bằng Kiều trên một sân khấu ca nhạc. Cụ thể, khi trò chuyện cùng Lam Trường, giọng ca Trái tim không ngủ yên cho hay: "Khán giả của Bằng Kiều toàn là người có tiền, cỡ anh trở lên, từ tuổi tác đến sự thành đạt, chứ các bạn trẻ bây giờ, các bạn sinh viên thì lấy đâu ra tiền.

Người trẻ và sinh viên thì làm gì có siêu xe. Thế nên, Bằng Kiều rất tự hào và sĩ vì thấy khán giả của mình toàn là người có tiền thôi".

Ngay lập tức, phát ngôn này của nam ca sĩ đã nhận về không ít phản ứng từ khán giả. Một bộ phận công chúng cho rằng anh coi trọng hình thức, vật chất, phân biệt các đối tượng khán giả.

 Hé lộ khối tài sản khủng của Bằng Kiều sau phát ngôn khán giả của tôi đều là người có tiền: Biệt thự 2000m2 ở Mĩ, xế hộp siêu sang, cát-xê thuộc hàng top trong làng giải trí - Ảnh 1.

Bằng Kiều Minh Tuyết và Lam Trường trong đêm nhạc ngày 8/3 diễn ra tại Hà Nội. (Ảnh: FBNV)

Trước ý kiến trái chiều của dư luận, Bằng Kiều đã chính thức lên tiếng. Anh nói: "Nếu ai đã từng yêu tiếng hát và biết tính hay nói đùa, hài hước của Bằng Kiều có lẽ sẽ hiểu mà không đẩy câu chuyện đi xa đến như vậy, Bằng Kiều đã nói trong ngữ cảnh trêu đùa với khán giả, đại ý là khán giả của Bằng Kiều đa số đều đứng tuổi nên thành đạt, có tiền, và rằng khán giả phải lớn tuổi mới thành đạt mà đi siêu xe nhiều thế chứ sinh viên làm gì đã có tiền mà đi siêu xe.

Từ câu 'sinh viên làm gì đã có tiền đi siêu xe' đã bị biến thành 'sinh viên chưa thể đủ điều kiện đi nghe tôi hát".

 Hé lộ khối tài sản khủng của Bằng Kiều sau phát ngôn khán giả của tôi đều là người có tiền: Biệt thự 2000m2 ở Mĩ, xế hộp siêu sang, cát-xê thuộc hàng top trong làng giải trí - Ảnh 2.

Bằng Kiều chia sẻ làm rõ phát ngôn của mình trong đêm nhạc 8/3 tại Hà Nội. (Ảnh: Cap màn hình)

Qua câu chuyện trên, có thể thấy những lời phát biểu của nam ca sĩ cũng được cho là có căn cứ vì theo thông một số thông tin, vào năm 2023, Bằng Kiều đã nhận cát xê 1 tỷ đồng cho hai đêm diễn ở Hà Nội và Quảng Ninh. Hay như trong đêm nhạc Người Tình In Concert vào năm 2014, mức cát xê của anh cũng được tiết lộ là 18.000 USD - tương đương khoảng 400 triệu VNĐ.

Dù hiện tại, mức cát-xê của Bằng Kiều vẫn là một ẩn số nhưng cách đây không lâu, nam ca sĩ Quang Hà đã tiết lộ giọng ca Trái tim không ngủ yên mỗi năm vẫn thường chu cấp 100.000 USD cho vợ và 3 con trai mỗi năm. Điều này đã khẳng định phần nào mức cát-xê của nam sĩ không phải dạng vừa khi có thể sẵn sàng chi ra số tiền "khủng" để chăm sóc cho vợ cũ cùng các con.

Chia sẻ trong một bài phỏng vấn, Bằng Kiều từng nói: "Cát-xê có bao nhiêu cũng không nói lên mình là ai. Tôi tâm niệm, cứ làm tốt công việc của mình thì tự khắc những bù đắp sẽ tương xứng!"

 Hé lộ khối tài sản khủng của Bằng Kiều sau phát ngôn khán giả của tôi đều là người có tiền: Biệt thự 2000m2 ở Mĩ, xế hộp siêu sang, cát-xê thuộc hàng top trong làng giải trí - Ảnh 3.

Bằng Kiều thường đăng ảnh "check in" cùng các con trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, Bằng Kiều còn có cuộc sống sung túc, giàu có khi sở hữu một cơ ngơi khang trang, rộng đến 2000 m2 tại Mỹ. Trong khuôn viên này, anh dành 400m2 để xây nhà gỗ, phần còn lại nam ca sĩ dành để chơi bonsai, thiết kế hồ cá.

Ngôi nhà còn đặc biệt hơn khi từ cổng chính tới những lối đi vào đều được anh đặt tên giống các con phố ở Hà Nội. Tuy không tiết lộ về giá trị cơ ngơi của mình, nhưng ước tính căn biệt thự ở Mỹ của Bằng Kiều có thể lên đến hàng triệu USD.

 Hé lộ khối tài sản khủng của Bằng Kiều sau phát ngôn khán giả của tôi đều là người có tiền: Biệt thự 2000m2 ở Mĩ, xế hộp siêu sang, cát-xê thuộc hàng top trong làng giải trí - Ảnh 4.
 Hé lộ khối tài sản khủng của Bằng Kiều sau phát ngôn khán giả của tôi đều là người có tiền: Biệt thự 2000m2 ở Mĩ, xế hộp siêu sang, cát-xê thuộc hàng top trong làng giải trí - Ảnh 5.
 Hé lộ khối tài sản khủng của Bằng Kiều sau phát ngôn khán giả của tôi đều là người có tiền: Biệt thự 2000m2 ở Mĩ, xế hộp siêu sang, cát-xê thuộc hàng top trong làng giải trí - Ảnh 6.
 Hé lộ khối tài sản khủng của Bằng Kiều sau phát ngôn khán giả của tôi đều là người có tiền: Biệt thự 2000m2 ở Mĩ, xế hộp siêu sang, cát-xê thuộc hàng top trong làng giải trí - Ảnh 7.
 Hé lộ khối tài sản khủng của Bằng Kiều sau phát ngôn khán giả của tôi đều là người có tiền: Biệt thự 2000m2 ở Mĩ, xế hộp siêu sang, cát-xê thuộc hàng top trong làng giải trí - Ảnh 8.

Không gian khang trang, đồ sộ trong ngôi nhà của Bằng Kiều ở Mỹ. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ vậy, để thuận tiện cho việc về nước biểu diễn, Bằng Kiều còn mua thêm hai căn hộ chung cư cao cấp ở TP.HCM và Hà Nội có diện tích 160m2, tọa lạc ngay cửa ngõ phố cổ, sở hữu 2 mặt tiền phố Lương Yên - Nguyễn Khoái, giá trị lên đến 10 tỷ đồng.

 Hé lộ khối tài sản khủng của Bằng Kiều sau phát ngôn khán giả của tôi đều là người có tiền: Biệt thự 2000m2 ở Mĩ, xế hộp siêu sang, cát-xê thuộc hàng top trong làng giải trí - Ảnh 9.

Một góc căn hộ của anh đang sở hữu tại TP.Hồ Chí Minh. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh khối bất động sản đồ sộ, giọng ca sinh năm 1973 còn sở hữu nhiều xế hộp tiền tỷ. Năm 2017, anh từng chi hơn 3 tỉ đồng cho chiếc xế hộp mới nhất của dòng Lexus. Đầu năm 2022, nam ca sĩ tậu thêm một chiếc Mercedes - Benz có trị giá 2 tỷ đồng ở để thuận tiện cho việc di chuyển và các chuyến lưu diễn.

 Hé lộ khối tài sản khủng của Bằng Kiều sau phát ngôn khán giả của tôi đều là người có tiền: Biệt thự 2000m2 ở Mĩ, xế hộp siêu sang, cát-xê thuộc hàng top trong làng giải trí - Ảnh 10.

Chiếc Mercedes - Benz nam ca sĩ mới tậu đầu năm 2022. (Ảnh: FBNV)


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại