Hé lộ bất ngờ: Định nhường ghế cho HLV Park Hang-seo nhưng HLV Hàn Quốc lại bất ngờ “lật kèo”?

Tiểu Lâm Mộc |

Thêm một thông tin bất ngờ liên quan tới HLV Park Hang-seo cũng như quá trình bổ nhiệm HLV tạm quyền của LĐBĐ Hàn Quốc (KFA).

Việc LĐBĐ Hàn Quốc (KFA) bỏ qua HLV Park Hang-seo để bổ nhiệm HLV đội U23 Hwang Sun-hong tạm quyền dẫn dắt ĐTQG, vẫn đang tiếp tục tạo ra những tranh cãi trong làng túc cầu xứ Kim chi.

Trang Cafe.Daum của Hàn Quốc vừa tiết lộ một thông tin thú vị trong bài viết có tiêu đề: "HLV Hwang Sun-hong dường như cũng rất tham lam với ĐTQG Hàn Quốc". Theo bài viết này, ban đầu ông Hwang Sun-hong định từ chối ghế HLV tạm quyền để nhường lại cho HLV Park Hang-seo nhưng sau đó vị thuyền trưởng của U23 Hàn Quốc lại bất ngờ "lật kèo" và thay đổi quyết định.

"Lúc đầu, HLV Park Hang-seo đã gửi tín hiệu OK, sau khi Hwang Sun-hong từ chối nhưng không hiểu vì lý do gì mà sau đó Hwang Sun-hong lại đổi ý, chấp nhận làm HLV tạm quyền đội tuyển Hàn Quốc.

Sau khi thay đổi quyết định một cách rất nhanh chóng, kết quả là ông Hwang Sun-hong đã trở thành HLV tạm quyền của tuyển Hàn Quốc và KFA đã không trao cơ hội cho HLV Park. Chúng tôi cũng không hiểu tại sao lại như vậy.

Chúng ta đã mong chờ một nhà cầm quân mới. Bây giờ, chúng ta chỉ có thể hy vọng rằng HLV Hwang Sun-hong ít nhất cũng sẽ giỏi như các HLV nội địa khác" – trang Cafe.Daum viết.

Hé lộ bất ngờ: Định nhường ghế cho HLV Park Hang-seo nhưng HLV Hàn Quốc lại bất ngờ “lật kèo”?- Ảnh 1.

Theo trang báo Hàn Quốc, ban đầu ông Hwang Sun-hong định từ chối ghế HLV tạm quyền nhưng sau đó lại đổi ý.

Bài viết của trang báo Hàn Quốc đã nhận được khá nhiều lời bình luận từ người hâm mộ. Một số ý kiến bày tỏ nghi ngờ rằng liệu HLV Hwang Sun-hong có thể giúp đội nhà đánh bại được tuyển Thái Lan ở vòng loại World Cup hay không trong bối cảnh ông phải chuẩn bị cho cả đội U23 Hàn Quốc tham dự giải châu Á với mục tiêu săn vé dự Olympic.

-"Không biết HLV Hwang Sun-hong có làm tốt công việc của mình hay không nhưng thật khó hiểu khi ông ấy muốn đảm nhận chức vụ kiêm nhiệm trong một hoàn cảnh đầy rủi ro như vậy" – một độc giả của Cafe.Daum bình luận.

-"Tôi nghĩ HLV Hwang Sun-hong đã quá tham lam với ĐTQG. Tôi nghĩ đây là một sự chấp nhận bất thường. Có thể, tuyển Hàn Quốc sẽ trải qua những kết quả không mấy khả quan trước tuyển Thái Lan. Một trận hòa cũng có thể coi là không hoàn thành mục tiêu" – một ý kiến khác bình luận.

-"Không rõ tại sao ông Hwang Sun-hong lại thay đổi quyết định nhưng có thể chiếc ghế thuyền trưởng ĐTQG thì ai cũng thèm muốn và ông Hwang Sun-hong quả thực đã hơi tham lam" – một ý kiến khác đăng tải trên Cafe.Daum.

Trước đó, truyền thông Hàn Quốc cũng đăng tải phát biểu ngắn của HLV Park Hang-seo sau khi KFA công bố kết quả bổ nhiệm HLV tạm quyền. Vị cựu thuyền trưởng tuyển Việt Nam nói:

"Ngay sau khi liên đoàn công bố HLV tạm quyền, tôi đã gọi điện cho HLV Hwang Sun-hong và nói với ông ấy rằng tôi sẽ ủng hộ ông ấy. Là một người đi trước trong thế giới bóng đá, tôi chúc đội tuyển Hàn Quốc sẽ thi đấu tốt".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại