Hay tin con trúng tuyển trường nhạc ở Mỹ, Bằng Kiều thấy buồn vì điều này

Quốc Tiệp |

Bằng Kiều thấy buồn vì không có ở nhà để đón tin vui với con, khi hay tin cậu con trai cả Beckam đã trúng tuyển trường nhạc ở Mỹ.

Sau khi thấy vợ cũ - Trizzie Phương Trinh thông báo con trai Beckam đã trúng tuyển trường nhạc Musician Institute College of Contemporary Music ở Mỹ.

Mới đây, trên trang cá nhân ca sĩ Bằng Kiều đã bày tỏ cảm xúc của mình. “Bố buồn vì không có ở nhà để đón tin vui với con, nhưng cũng rất happy (hạnh phúc) và hãnh diện về Beckam của bố. Vậy là con đã bước rất vững vàng để trở thành 1 nghệ sĩ thực thụ”, Bằng Kiều chia sẻ.

Nam ca sĩ cũng không quên cảm ơn vợ cũ, anh viết: “Cảm ơn bà bạn Trizzie Nguyen đã luôn đồng hành bên các con để các con ngày càng ngoan và tự tin trên đường đời”.

Hay tin con trúng tuyển trường nhạc ở Mỹ, Bằng Kiều thấy buồn vì điều này  - Ảnh 1.

Bằng Kiều đã bày tỏ cảm xúc khi hay tin con trúng tuyển trường nhạc Musician Institute College of Contemporary Music ở Mỹ.

Đây không phải lần đầu Bằng Kiều cảm ơn vợ cũ. Trước đó trong mỗi lần trả lời phỏng vấn hay những dòng trạng thái nói về gia đình nam ca sĩ thường không quên cảm ơn vợ bởi sau 8 năm chia tay, Trizzie Phương Trinh một mình đảm nhận việc chăm sóc ba con.

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh kết hôn năm 2002. Sau hơn 10 năm chung sống và có ba con chung, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh chính thức “đường ai nấy đi” vào năm 2013, vì không tìm được tiếng nói chung.

Hay tin con trúng tuyển trường nhạc ở Mỹ, Bằng Kiều thấy buồn vì điều này  - Ảnh 2.

Bằng Kiều bên các con.

Dù ly hôn đã 8 năm nhưng mối quan hệ của Bằng Kiều và vợ cũ rất tốt đẹp. Cả hai luôn tôn trọng và cùng nhau chăm sóc tốt cho con cái. Cách ứng xử văn minh của vợ chồng nam ca sĩ Bằng Kiều sau khi ly hôn đã khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.

Hiện tại, ba cậu con trai đều sống với mẹ. Riêng về câu con trai Beckam, đây là con trai lớn của Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh. Cậu có tên Việt là Bằng Phương, sinh năm 2003, Beckam thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật của bố mẹ từ bé. Beckam có thể chơi thành thạo guitar, trống và khá giỏi võ.

Hay tin con trúng tuyển trường nhạc ở Mỹ, Bằng Kiều thấy buồn vì điều này  - Ảnh 3.

Beckam đã thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật của bố mẹ.

Beckam đã nhiều lần cùng bố, mẹ cover những ca khúc nổi tiếng. Bằng tài năng thực sự của mình Beckam đã chính thức trúng tuyển vào trường nhạc Musician Institute College of Contemporary Music (ở Mỹ) cho chương trình Bachelor of Music in Performance Guitar (cử nhân âm nhạc về biểu diễn guitar).

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại