Hậu vệ Hà Nội không trách Quế Ngọc Hải sau pha vào bóng khiến ống đồng chảy máu

Hải Bình (Ảnh: Đoàn Ca) |

Hậu vệ Văn Kiên cho biết chấn thương của anh không quá nghiêm trọng, nên không trách móc đồng nghiệp Quế Ngọc Hải.

Sau pha vào bóng của trung vệ Quế Ngọc Hải (Viettel), ống đồng hậu vệ Văn Kiên in rõ 4 dấu giày đối thủ. Tuy nhiên, theo kết quả mới nhất mà hậu vệ Hà Nội cho biết thì chấn thương của anh không có vấn đề gì quá nghiêm trọng.

"Sau một đêm qua, sáng nay đi kiểm tra thì tôi được các bác sỹ cho biết chấn thương của mình không bị gì quá nghiêm trọng. Tôi cũng không có gì quá lo lắng, đó chỉ là tình huống ham bóng của cả tôi và Quế Ngọc Hải mà thôi.

Tôi cũng không muốn bình luận gì nhiều về pha vào bóng đó của Quế Ngọc Hải cả đâu. Bóng nhanh, tình huống 50/50 nên không ai trách ai được. Tôi không nghĩ là Hải có ý định muốn triệt hạ tôi đâu. Tôi nghĩ đây là va chạm bình thường trong bóng đá chuyên nghiệp thôi", hậu vệ Văn Kiên chia sẻ.

Hậu vệ Hà Nội không trách Quế Ngọc Hải sau pha vào bóng khiến ống đồng chảy máu - Ảnh 1.

Pha vào bóng nguy hiểm của Ngọc Hải với Văn Kiên.

Sau tình huống trên, cộng đồng mạng có nhiều ý kiến cho rằng Quế Ngọc Hải đã cố tình triệt hạ Văn Kiên. Nhiều bình luận nhắc lại pha tắc bóng rợn người của Hải "Quế" với hậu vệ Anh Khoa khiến cầu thủ của Đà Nẵng phải giã từ sự nghiệp từ khá sớm.

Tuy nhiên, theo một vài trung vệ kỳ cựu của bóng đá Việt Nam, có thể Quế Ngọc Hải đang bị tâm lý, những tình huống vào bóng của Hải trên mức độ cần thiết, từ đó khiến cho đối phương nhận phải những chấn thương ngoài ý muốn.

Hậu vệ Hà Nội không trách Quế Ngọc Hải sau pha vào bóng khiến ống đồng chảy máu - Ảnh 2.

Ảnh: Đoàn Ca

Sau pha bóng này, Quế Ngọc Hải đã phải nhận thẻ vàng từ trọng tài chính. Trước đó trong trận khai mạc giải, trung vệ của ĐT Việt Nam cũng nhận lấy thẻ đỏ sau pha vào bóng khiến cho tiền đạo Dominik của Đà Nẵng gãy xương sườn. 

Cũng trong trận đấu giữa Viettel gặp Hà Nội, đội trưởng Văn Quyết cũng phải nhận thẻ đỏ vì tình huống đánh cùi chỏ vào mặt hậu vệ Viettel. V-League 2019 mới chỉ đi qua 3 vòng nhưng nạn bạo lực sân cỏ đang khiến các nhà tổ chức nhức nhối với nhiều pha vào bóng trên mức cần thiết của các cầu thủ dành cho nhau.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại