Hậu trường Jarassic World: Fallen Kingdom: Không chỉ khủng long mà toàn bộ hòn đảo đều là sản phẩm của đồ hoạ máy tính

Ryankog |

Có lẽ Fallen Kingdom là một trong những phim có quy mô đồ hoạ máy tính lớn nhất trong lịch sử.

Gần như mọi bộ phim hiện nay đều áp dụng hiệu ứng đồ hoạ máy tính, có phim ít, có phim lại rất nhiều. Với bối cảnh cổ đại như Jurassic World: Fallen Kingdom, chắn chắn nhà sản xuất phải dùng tới kỹ xảo để tạo hình khủng long một cách cực kỳ sinh động trên màn hình. 

Tuy nhiên không dừng lại ở đó, hiệu ứng hình ảnh trong Fallen Kingdom còn được áp dụng ở một quy mô lớn hơn nhiều…

Hậu trường Jarassic World: Fallen Kingdom: Không chỉ khủng long mà toàn bộ hòn đảo đều là sản phẩm của đồ hoạ máy tính - Ảnh 1.

Studio Emahe Engine đảm nhật việc dựng hình ảnh đồ hoạ cho Fallen Kingdom vừa tung ra video hậu trường của phim, cho thất rất nhiều hiệu ứng đã được áp dụng để “biến không thành có". 

Khủng long là bình thường, bạn có biết rằng cả hòn đảo trong phim cũng không có thật mà chỉ là một bải cát nhỏ trên biển, sau đó studio “phù phép" để thành hòn đảo hùng vĩ và có cả núi lửa phun trào. Mọi cảnh dung nham rơi xuống đều được dựng bằng máy tính

Hậu trường Jurassic World: Fallen Kingdom

Tất nhiên với một phim như Jurassic World: Fallen Kingdom, người xem chắc chắn sẽ biết những thứ mình đang thấy trên màn ảnh rộng đa phần không phải là thật nhưng dù vậy, bộ phim vẫn mang đến cảm giác hấp dẫn và làm cho khán giải hoà mình vào thế giới khủng long.

Tham khảo: Gizmodo

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại