Hậu ồn ào với chồng Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư ẩn ý ai đó dựng kịch bản 'ném đá giấu tay' khiến mình chịu thiệt thòi?

MYA |

Quỳnh Thư đã có dòng trạng thái đầy ẩn ý sau khi bị nghi là người thứ 3 xen giữa chuyện tình cảm của Diệp Lâm Anh và ông xã.

Thời gian qua, đã có không ít bình luận tiêu cực từ khán giả nhắm đến Quỳnh Thư . Tất cả bắt nguồn từ đoạn clip cho thấy ông xã Diệp Lâm Anh bước ra từ nhà riêng của nữ diễn viên. 

Sau đó, Diệp Lâm Anh lên tiếng khẳng định hiện tại cô và ông xã vẫn sống chung và cùng chăm sóc con gái. Giữa loạt ồn ào, Quỳnh Thư chỉ tập trung chia sẻ về cuộc sống cá nhân thay vì lên tiếng đính chính loạt thông tin trái chiều.

Cho đến hôm nay (ngày 9/11), Quỳnh Thư bất ngờ có chia sẻ dài ẩn ý nói ai đó sắp xếp kịch bản nhằm hãm hại cô. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên bộc bạch: "Có những trận đấu không phải vì sợ, hay không phải vì không thể thắng mà là vì tôn trọng cảm xúc của người bên cạnh, chọn im lặng để bản thân chịu nhận sự thiệt thòi.

Có những người ném đá giấu tay, hay dựng lên 1 vở kịch bi thương để lấy lòng thương hại, đó càng nói lên là hành động của kẻ thua cuộc… Thật ra trong cuộc sống có những lúc mạnh hay yếu hơn không quan trọng, quan trọng là phải cao thượng hơn".

Hậu ồn ào với chồng Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư ẩn ý ai đó dựng kịch bản ném đá giấu tay khiến mình chịu thiệt thòi? - Ảnh 1.

Quỳnh Thư ẩn ý nói ai đó dàn dựng kịch bản sau loạt ồn ào

Hậu ồn ào với chồng Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư ẩn ý ai đó dựng kịch bản ném đá giấu tay khiến mình chịu thiệt thòi? - Ảnh 2.

Quỳnh Thư chia sẻ thêm khoảnh khắc học đánh võ cho dự án mới

Hậu ồn ào với chồng Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư ẩn ý ai đó dựng kịch bản ném đá giấu tay khiến mình chịu thiệt thòi? - Ảnh 3.

Chồng Diệp Lâm Anh và Quỳnh Thư bị netizen bắt được khoảnh khắc sánh vai cùng nhau vào ngày 20/10

Hậu ồn ào với chồng Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư ẩn ý ai đó dựng kịch bản ném đá giấu tay khiến mình chịu thiệt thòi? - Ảnh 4.

Trước đó, cả Diệp Lâm Anh và ông xã đều đã lên tiếng và không muốn chia sẻ quá nhiều về cuộc sống riêng tư

Hậu ồn ào với chồng Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư ẩn ý ai đó dựng kịch bản ném đá giấu tay khiến mình chịu thiệt thòi? - Ảnh 5.

Quỳnh Thư bị netizen chỉ trích vì được cho là người thứ 3 xen giữa chuyện tình cảm của Diệp Lâm Anh và ông xã

Ảnh: Sưu tầm

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại