Hậu ồn ào ly thân với vợ, Shark Bình đáp trả cực gắt khi netizen hỏi: "Nghĩ sao nếu sau này con gái gặp một người như mình?"

DƯƠNG (TỔNG HỢP) |

Shark Bình không ngần ngại đáp trả nhiều bình luận của dân mạng về mối quan hệ tình cảm hiện tại của mình.

Những ngày vừa qua, câu chuyện ồn ào tình ái liên quan đến bộ ba Shark Bình - diễn viên Phương Oanh - doanh nhân Đào Lan Hương tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng. Nguyên nhân đến từ việc Shark Bình đưa Phương Oanh đến dự tiệc cuối năm của công ty và cả hai có những cử chỉ thân mật.

Chưa dừng lại ở đó, trong tối ngày 14/1, Shark Bình còn công khai đăng "tâm thư" gửi doanh nhân Đào Lan Hương. Ở dưới bài viết, ông chủ NextTech thẳng thắn đáp trả nhiều bình luận của dân tình về mối quan hệ tình cảm hiện tại của mình.

 Hậu ồn ào ly thân với vợ, Shark Bình đáp trả cực gắt khi netizen hỏi: Nghĩ sao nếu sau này con gái gặp một người như mình? - Ảnh 1.

Tối 14/1, bức "tâm thư" Shark Bình gửi doanh nhân Đào Lan Hương khiến dân tình không khỏi xôn xao

Đáng chú ý trong số đó phải kể đến một bình luận của netizen thắc mắc về mối quan hệ hiện tại giữa Shark Bình và các con chung với doanh nhân Đào Lan Hương:

"Cho em hỏi Shark một chút: Sau này con gái Shark cũng gặp một người như Shark thì Shark nghĩ như thế nào? Nếu Shark nói mỗi người có một cuộc sống riêng, thế Shark có 'nhét' hai đứa con của Shark vào bụng của bà Đào Lan Hương trở lại không? [...] Nếu Shark bản lĩnh có thể nhượng cổ phần cho hai đứa con của Shark, chứ không cho bà Đào Lan Hương", người này viết.

Trước câu hỏi cực gắt của dân mạng, Shark Bình cũng không ngần ngại đáp trả: "Tài sản của tôi dành cho con tôi không phải việc của bạn".

 Hậu ồn ào ly thân với vợ, Shark Bình đáp trả cực gắt khi netizen hỏi: Nghĩ sao nếu sau này con gái gặp một người như mình? - Ảnh 2.

Shark Bình đáp trả khi cư dân mạng nhắc đến con chung của ông với bà Đào Lan Hương

Có thể thấy, liên quan đến ồn ào của Shark Bình và doanh nhân Đào Lan Hương, những đứa trẻ con của cặp đôi cũng hết lần này đến lần khác bị lôi vào chuyện. Được biết, vợ chồng Shark Bình - doanh nhân Đào Lan Hương từng là "cặp đôi vàng trong làng khởi nghiệp" khi cùng nhau sáng lập NextTech, xây dựng tổ ấm nhỏ với 2 người con.

Sau khi chính thức công khai mối quan hệ tình cảm với Phương Oanh và cho biết đang trong thời gian hoàn tất thủ tục ly hôn với bà Đào Lan Hương, Shark Bình từng bày tỏ: "Trong drama này, những người làm tôi cảm thấy có lỗi nhất là các con tôi (may là tâm lý các cháu đang rất ổn và hiểu chuyện) và Phương Oanh, những nạn nhân vô tội bị cố tình kéo vào cuộc tranh chấp này".

Cũng trong bài đăng gửi vợ (cũ) tối 14/1, Shark Bình cho rằng doanh nhân Đào Lan Hương đang dùng "hình ảnh 2 con làm bình phong lá chắn để công kích nhằm hạ bệ người khác là không quân tử và văn minh".

Rõ ràng, khi một gia đình "chia đàn xẻ nghé" thì trong hầu hết các trường hợp, những đứa trẻ sẽ là đối tượng chịu nhiều tổn thương nhất, thậm chí dễ để lại ám ảnh tâm lý suốt thời gian dài. Ly hôn không phải chuyện gì sai trái, nhưng hãy chọn cách ly hôn trong hòa bình, đừng làm rùm beng, ồn ào bởi sau tất cả, con cái mới là người chịu khổ nhất.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại