*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Trước thông tin cháu N.C.D., đang học lớp 5 tại trường Tiểu học Hà Hải, bị sư thầy chùa Long Yên bạo hành gây xôn xao dư luận những ngày qua, Công an huyện Hà Trung đã vào cuộc xác minh, bước đầu đã lấy lời khai của cháu D. và nhà trường.
Một nghiên cứu mới đây của Trường ÐH Sư phạm TP Hồ Chí Minh cho thấy, có khoảng 27% học sinh có hành vi tự hủy hoại bản thân. Con số được nhóm nghiên cứu lấy ý kiến trên 1.043 học sinh, đáng chú ý những em có hành vi hành hạ bản thân lại chủ yếu tập trung ở học sinh có học lực khá, giỏi. Ðiều này khiến cho phụ huynh hoang mang, lo lắng.
Cục Cảnh sát hình sự - Bộ Công an cho biết, đã gia hạn tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thành Dũng về hành vi “Hành hạ trẻ em”.
Theo người thân, từ nhỏ Dũng bị bạn bè trêu chọc về giới tính. Vượt qua mặc cảm, nghi phạm này cố gắng học hết lớp 12, mày mò mua sách ngoại ngữ học với mong muốn đổi đời.
Theo thông tin mới nhất, bé trai bị nghi can Nguyễn Thành Dũng bạo hành, chích điện hiện đã khỏe mạnh, xuất viện về nhà.
Nghi can bước đầu khai nhận hành vi hành hạ, chích điện vào người bé trai trong đoạn clip được tung lên mạng xã hội.
Tâm điểm