Hành động xấu xí của chiếc xe trong ngày mưa ngập: Chỉ trích nhiều nhưng liên tục lặp lại

Pi Pi |

Vào những ngày trời mưa lớn khiến đường phố úng ngập là ta lại thấy những hình ảnh chẳng mấy đẹp mắt, mà nguyên nhân xuất phát từ sự thiếu ý thức của một bộ phận người tham gia giao thông.

Vừa mới được chia sẻ cách đây không lâu, thế nhưng đoạn clip ghi lại trên một con phố ở Bắc Giang vào chiều ngày hôm qua (23/6) đã trở thành đề tài được nhiều người quan tâm tranh luận, bởi có lẽ ai cũng đã từng ít nhất một lần trải qua sự việc tương tự.

Theo những gì được ghi lại trong clip, đoạn đường thời điểm đó đang bị úng ngập, các phương tiện di chuyển rất dè chừng, thăm dò thì xuất hiện một ô tô 7 chỗ phóng với tốc độ cao, tạt nước khá mạnh sang 2 phía gây nhiều khó khăn cho các phương tiện khác. Điển hình là chiếc ô tô chạy đối diện đã lĩnh đủ số nước bẩn bị hắt lên.

Nhiều người xem clip không khỏi bức xúc và bình luận may nạn nhân cũng là một ô tô khác nên không hề hấn gì, nếu thay vào đó là xe máy hay xe đạp thì những người ngồi trên xe đã lĩnh đủ.

Hành động xấu xí của ô tô trong ngày mưa ngập

Không may mắn như "nạn nhân" trong đoạn clip phía trên, những người dân sống trên phố Tạ Hiện (Hà Nội) đã phải gặp không ít phiền toái vì cách lái xe ô tô không mấy đẹp này trong tối Hà Nội mưa to, gây úng ngập nhiều tuyến phố.

Vì điều khiển xe cố chạy thật nhanh qua đoạn đường ngập, chiếc ô tô trắng đã khiến "gần 20 chiếc xe máy khác ngã lăn lóc, nhà nào cũng sóng thần ập vào, chạy không kịp đồ đạc tủ lạnh điện đóm…, đã thế anh không có một lời xin lỗi, cứ thế phóng đi".

Hành động xấu xí của chiếc xe trong ngày mưa ngập: Chỉ trích nhiều nhưng liên tục lặp lại - Ảnh 2.

Chiếc ô tô phóng nhanh khiến các xe máy bị đổ.

Hành động xấu xí của chiếc xe trong ngày mưa ngập: Chỉ trích nhiều nhưng liên tục lặp lại - Ảnh 3.

Nhiều người gặp phiền toái vì hành động của tài xế xe ô tô trắng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại