Hàng xóm dọa "không làm dâu nổi 3 ngày", cô gái điếng người khi que thử thai không lên 2 vạch

Duy Nam |

"Trong 14 ngày đó, mình không làm được gì hết, giống như người bị liệt. Cảm giác thời gian dài như cả thế kỉ", Thanh Huyền nhớ lại thời điểm hai vợ chồng lận đận đường con cái.

Xuất hiện trong chương trình "Mẹ chồng nàng dâu" số mới nhất, Thanh Huyền và mẹ chồng mang đến những câu chuyện đặc biệt.

Hai mẹ con có cuộc gặp gỡ lần đầu tiên không suôn sẻ. Biết Thanh Huyền không hợp tuổi, bà Tươi không cho con trai tiếp tục mối quan hệ này.

4 năm sau đó, Thanh Huyền và ông xã yêu nhau trong giấu diếm. Đến khi gia đình xây nhà xong, bà Tươi nhắc con trai dẫn bạn gái về. Biết vẫn là cô gái năm xưa, bà Tươi tiếp tục gây khó dễ.

"Cháu có gánh vác được gia đình này thì hẵng về, không thì cũng không nên.Cháu mà chấp nhận về đây thì nhìn cái nhà cô xây rồi, cô không dọn dẹp, lau chùi nữa. Bếp núc phải có người lo. Cưới xong 4 tháng thì cháu phải nghỉ việc", bà Tươi ra điều kiện.

Lúc đó, bà và em gái cố tình làm khó để Thanh Huyền rút lui. Nhưng cô nàng lại dễ dàng chấp nhận tất cả. Tới nước này, bà Tươi đành phải quay sang thuyết phục họ hàng nội, ngoại, xin cưới cho con trai.

Sau này, khi về làm dâu, Thanh Huyền cũng không ít lần gặp áp lực vì mẹ chồng. Trước mặt con dâu, có lần bà Tươi buột miệng: "Năm nay mà không có con là cưới vợ khác cho thằng Tuấn".

Hai vợ chồng Thanh Huyền tự sắp xếp đi khám bác sĩ để tìm nguyên nhân. Khi hết tiền, cả hai mới phải nhờ mẹ chồng.

"Bác sĩ nói 14 ngày thì dùng que thử thai. Mới 10 ngày, mình đã thử rồi. Thấy không lên, buồn quá ngồi khóc. Mẹ mới vào hỏi chuyện. Trong 14 ngày đó, mình không làm được gì hết, giống như người bị liệt. Cảm giác thời gian dài như cả thế kỉ. Từ miếng ăn đến giấc ngủ, sắc thuốc là mẹ lo cho hết. Đến ngày đi khám lại có, gọi điện về thì mẹ mừng lắm", Thanh Huyền nhớ lại.

Đến nay, vợ chồng cô đã có một bé gái. Trong gia đình, Thanh Huyền vẫn là người nhẫn nhịn nhất. Suốt 7 năm qua, cô chưa từng cãi mẹ chồng hay chồng một lời.

Hàng xóm dọa "không làm dâu nổi 3 ngày", cô gái điếng người khi que thử thai không lên 2 vạch

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại