Hãng ô tô Nhật gây sốc khi giảm giá hơn 200 triệu đồng cho mẫu xe hơi "xịn" nhất

Pha Lê - Luyên NT |

Bước sang tháng 10, hãng ô tô đến từ Nhật Bản gây "náo loạn" thị trường vì giảm giá mẫu xe hơi "xịn" nhất 214 triệu đồng.

Trong mấy tháng gần đây, hãng xe hơi Mitsubishi liên tục có động thái giảm giá sâu các mẫu sản phẩm của mình nhằm kích cầu tiêu dùng trong nước trước thời điểm thuế nhập khẩu xe hơi từ các nước ASEAN về Việt Nam sẽ giảm mạnh vào đầu năm 2018 tới.

Vào tháng 6, Mitsubishi cũng giảm giá trực tiếp vào giá bán xe từ 25-106 triệu đồng cho nhiều mẫu xe. Bên cạnh đó, một số mẫu ô tô còn được tặng kèm một số phụ kiện từ đại lý. Sang tháng 7, Mitsubishi cũng giảm giá rất mạnh cho mẫu Mitsubishi Pajero 3.0, với 164 triệu đồng.

Tháng 8 và tháng 9 vừa qua là một màn "đại hạ giá" của Mitsubishi khi hàng loạt các mẫu ô tô như Pajero, Outlander hay Mitsubishi Mirage tiếp tục đà giảm mạnh từ vài chục cho đến hàng trăm triệu đồng/sản phẩm.

Bước sang tháng 10, một lần nữa Mitsubishi gây sốc khi giảm giá chiếc xe hơi đắt nhất của hãng tại thị trường Việt Nam là mẫu SUV Mitsubishi Pajero 214 triệu đồng. Từ mức bán 2,120 tỷ đồng, hiện mẫu xe này đang được hãng rao bán với giá 1,906 tỷ đồng.

Hãng ô tô Nhật gây sốc khi giảm giá hơn 200 triệu đồng cho mẫu xe hơi xịn nhất

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại