Hàng ngàn người Triều Tiên tập hợp ủng hộ các mục tiêu của Đảng

Bình Giang |

Hàng ngàn người dân Triều Tiên vừa tham gia một sự kiện tập trung thể hiện ủng hộ các mục tiêu của quốc gia mà đảng cầm quyền nêu ra cho năm mới 2023, trong đó có nâng cao năng lực hạt nhân và cải thiện hạ tầng quốc gia.

Các công nhân, sinh viên và đảng viên hô vang khẩu hiệu trong buổi lễ tại sân vận động 1/5 tại thủ đô Bình Nhưỡng.

“Tôi sẽ coi tự lực cánh sinh như thanh kiếm được ghi nhớ trong cuộc cách mạng của đất nước và hoàn thành trách nhiệm và nghĩa vụ của mình trong triển khai các quyết định của Đảng”, Ri Song-ho, một người tham gia lễ diễu hành cho biết.

Đảng Lao động Triều Tiên tổ chức kỳ họp quan trọng từ ngày 26-31/12. Nhà lãnh đạo Kim Jong Un nhấn mạnh sự cần thiết phải đạt được “ sức mạnh quân sự vượt trội ”.

Ông Kim Jong Un cũng nhắc lại mục tiêu của quốc gia về mở rộng năng lực hạt nhân.

“Triển khai các quyết định của hội nghị toàn thể lần thứ 6 của Trung ương đảng Lao động Triều Tiên, tôi sẽ làm hết sức để ủng hộ vai trò lãnh đạo của Tổng Bí thư đáng kính bằng khoa học và công nghệ”, Han Tae-ung, sinh viên ĐH Kim Nhật Thành, chia sẻ.

Ngoài mở rộng sức mạnh quân sự, ông Kim cũng tuyên bố sẽ cải thiện hạ tầng quốc gia. Ông cho biết Triều Tiên sẽ tăng sản lượng điện và xây 50.000 ngôi nhà mới vào năm 2025.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại