Hàng loạt trai trẻ sập bẫy sau cú lừa “tuyển người phục vụ tình dục quý bà"

Văn Minh |

Lộc không có nghề nghiệp nên nảy sinh ý định lừa đảo bằng cách tuyển người phục vụ tình dục chị em phụ nữ, sau đó lừa họ đến khách sạn để chiếm đoạt tài sản.

Cơ quan CSĐT Công an quận Cái Răng, TP Cần Thơ vừa kết thúc điều tra chuyển hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố Nguyễn Xuân Lộc (24 tuổi, ngụ TP.HCM) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Lộc không có nghề nghiệp ổn định, thường xuyên truy cập mạng xã hội. Vì không có tiền tiêu xài, Lộc nghĩ cách lừa đảo bằng việc đăng tin cần tuyển "trai trẻ phục vụ quý bà".

Lộc tạo tài khoản với tên A Trường, đăng tin tuyển người. Ai đồng ý tham gia, Lộc hẹn họ đến các cơ sở nhà nghỉ trên địa bàn quận Cái Răng để gặp "quý bà", sau đó đóng giả làm nhân viên nhà nghỉ để chiếm đoạt tài sản.

Chiều 9/7, Lộc liên lạc với các anh C.T.P. (27 tuổi, ngụ tỉnh Kiên Giang), anh L.T.Q. (21 tuổi, ngụ tỉnh Sóc Trăng) và anh Đ.C.H. (23 tuổi, ngụ tỉnh Cà Mau) đến nhà nghỉ ở phường Hưng Phú để phục vụ tình dục cho "quý bà".

Gã trai trẻ lừa đảo bằng chiêu tuyển người phục vụ tình dục quý bà - Ảnh 1.

Lộc tại cơ quan điều tra.

3 thanh niên này y hẹn, đến nhận phòng 104, 102 và 204. Một lúc sau, Lộc đến gặp quản lý nói rằng cần lên phòng gặp bạn. Khi lên phòng, Lộc đóng giả là làm nhân viên của nhà nghỉ yêu cầu các chàng trai trẻ không được để hung khí và thiết bị ghi âm, ghi hình bên trong phòng.

Lộc thuyết phục những người này đưa tài sản, trang sức, điện thoại cho mình quản lý. Lộc hứa với họ, sau khi phục vụ "quý bà" xong, số tài sản này sẽ được trả lại.

Sau khi lấy được tài sản, Lộc đi xuống quầy lễ tân thì bị quản lý nhà nghỉ nghi ngờ nên giữ lại và báo cảnh sát. Công an phường Hưng Phú đã kiểm tra, phát hiện trong người Lộc có 4 điện thoại di động và số tiền 1 triệu đồng.

Quá trình điều tra, Lộc thừa nhận đã gây ra hàng loạt vụ lừa đảo, với thủ đoạn vào các nhóm chat kín để "tuyển người phục vụ tình dục cho các chị phụ nữ lớn tuổi". 

Ai đồng ý tham gia, Lộc yêu cầu gửi hình ảnh để duyệt. Lộc còn đưa ra các điều kiện hấp dẫn, nếu phục vụ tốt thì sẽ được các "quý bà" bo, thưởng hẫu hĩnh.

Khi nạn nhân đồng ý, Lộc yêu cầu họ đến nhà nghỉ, khách sạn đã chọn trước và nhắn số phòng sang. Khi đó, Lộc sẽ xuất hiện và đóng giả là nhân viên nhà nghỉ, lừa nạn nhân chiếm đoạt tài sản. 

Ngoài việc lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 3 nạn nhân nêu trên, Lộc còn gây ra 5 vụ lừa đảo khác cũng với thủ đoạn tương tự, chiếm đoạt tài sản của 7 nạn nhân khác, có nhu cầu "phục vụ tình dục quý bà" tại các khách sạn, nhà nghỉ trên địa bàn quận Cái Răng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại