Hàng chục người lao vào "hôi bia" ở trung tâm Sài Gòn, tài xế buồn bã bỏ đi

Tứ Quý |

Cơ quan chức năng xác nhận có xảy ra vụ việc chiếc xe tải làm rơi khoảng 10 thùng bia lon Tiger xuống đường Nguyễn Thái Học (quận 1) và bị người dân đã lao vào lấy sạch.

Sáng ngày 10/4, Công an quận 1, TP.HCM xác nhận có xảy ra vụ việc chiếc xe tải làm rơi khoảng 10 thùng bia lon Tiger xuống đường Nguyễn Thái Học (đoạn qua địa bàn phường Cầu Ông Lãnh, quận 1) và người dân đã lao vào lấy sạch số lượng bia trên.

Trước đó, khoảng hơn 1h sáng cùng ngày, chiếc xe tải nhẹ lưu thông trên đường Nguyễn Thái Học hướng từ đường Trần Hưng Đạo ra đường Võ Văn Kiệt.

Khi đến gần nút giao với đường Cô Bắc (đối diện trụ sở Công an, UBND phường Cầu Ông Lãnh vài chục mét) thì bất ngờ sụp "ổ gà" nên gần 10 thùng bia lon Tiger trên xe rơi xuống đường.

Khi sự cố rơi bia xảy ra, tài xế vẫn không hề hay biết. Đến khi chạy thêm được một đoạn đến gần cầu Ông Lãnh, tài xế mới biết sự việc và quay lại hiện trường thì mọi người đã "hôi" hết bia nên buồn bã bỏ đi.

Clip: Hàng chục người lao vào “hôi bia” ở trung tâm Sài Gòn

Toàn bộ diễn biến vụ "hôi bia" đã bị người dân đi đường dùng điện thoại quay clip lại sau đó đăng lên mạng xã hội khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Theo đó, nội dung clip cho thấy rất nhiều người từ người lớn đến người trẻ vội vàng lao vào tranh giành lấy bia rồi ôm bỏ chạy. Có người còn mang xích lô tới hốt bia.

Nói về vấn đề liên quan đến việc "hôi bia", trước đó tại Đồng Nai cũng xảy ra trường hợp tương tự. Cụ thể cuối năm 2013, một chiếc xe tải chở bia lật nhào tại khu vực TP. Biên Hòa, Đồng Nai sau đó bị hàng trăm người dân lao vào "hôi bia" mặc tài xế khóc lóc van xin. Vụ việc này gây chấn động dư luận.

Sau khi vào cuộc điều tra, cơ quan công an đã bắt giam 2 đối tượng. TAND TP. Biên Hoà cũng đã đưa vụ án ra xét xử và tuyên án các đối tượng "hôi bia" 6 tháng tù giam về tội "Công nhiên chiếm đoạt tài sản".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại