Hàng chục nam thanh nữ tú đua xe sau tiệc 8/3 ở cửa ngõ TP.HCM, nhiều “quái xế” mắc Covid-19

TỨ QUÝ |

Các đối tượng nẹt pô xe, dàn hàng, bốc đầu chạy từ Đồng Nai về TP.HCM bị lực lượng chức năng đón lõng, vây bắt. Có 5 trong số 28 nam nữ “quái xế” mắc Covid-19.

Ngày 9/3, Đội CSGT Rạch Chiếc thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (PC08) Công an TP.HCM đang lập hồ sơ xử lý các đối tượng tham gia nẹt pô, biểu diễn trên tuyến Quốc lộ 1A.

Khoảng 3h sáng cùng ngày, Tổ phòng chống đua của Phòng PC08 tiếp nhận tin báo của người dân về việc có hàng chục nam nữ đang tổ chức so kè, nẹt pô trên tuyến Qốc lộ 1A đoạn giáp ranh giữa Đồng Nai và TP.HCM.

 Hàng chục nam thanh nữ tú đua xe sau tiệc 8/3 ở cửa ngõ TP.HCM, nhiều “quái xế” mắc Covid-19 - Ảnh 1.

Nhóm nam thanh nữ tú tổ chức đua xe trái phép

 Hàng chục nam thanh nữ tú đua xe sau tiệc 8/3 ở cửa ngõ TP.HCM, nhiều “quái xế” mắc Covid-19 - Ảnh 2.

Các đối tượng tổ chức đua xe trái phép sau tiệc mừng ngày 8/3Sau đó lực lượng chức năng tổ chức đón lỏng, vây bắt các "quái xế" đua xe trái phép.

Khi các đối tượng nẹt pô xe, dàn hàng, bốc đầu chạy từ cầu Đồng Nai về hướng TP.HCM. Khi vừa qua cầu Đồng Nai vài trăm mét (thuộc địa bàn TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương), nhóm "quái xế" bị lực lượng chức năng mật phục, vây ráp và khống chế.

 Hàng chục nam thanh nữ tú đua xe sau tiệc 8/3 ở cửa ngõ TP.HCM, nhiều “quái xế” mắc Covid-19 - Ảnh 3.

Một số xe máy bị hư hỏng sau khi lao vào các ô tô rồi vứt xe để chạy bộ tẩu thoát

 Hàng chục nam thanh nữ tú đua xe sau tiệc 8/3 ở cửa ngõ TP.HCM, nhiều “quái xế” mắc Covid-19 - Ảnh 4.

Hầu hết xe máy đều bị các "quái xế" thay đổi kết cấu

Khi thấy lực lượng chức năng, nhiều đối tượng khác quay đầu, tháo chạy tán loạn, trong đó có 4 đối tượng điều khiển hai xe máy không làm chủ tốc độ đã lao vào xe container, xe con rồi vứt xe để chạy bộ tẩu thoát.

CSGT đã khống chế bắt giữ được 28 đối tượng, 18 xe máy, hầu hết các phương tiện này đã được thay đổi kết cấu. Ngoài ra, trong số các phương tiện có 2 xe máy bị hư hỏng do đối tượng lao vào ô tô, container để thoát thân. Hiện một vài đối tượng đã tháo chạy và lực lượng chức năng đang truy xét.

 Hàng chục nam thanh nữ tú đua xe sau tiệc 8/3 ở cửa ngõ TP.HCM, nhiều “quái xế” mắc Covid-19 - Ảnh 6.

Lực lượng chức năng test ma tuý các đối tượng đua xe trái phép

Tại trụ sở cơ quan chức năng, một "quái xế" cho biết, sau khi tổ chức tiệc mừng 8/3 ở quận Bình Thạnh (TP.HCM) cả nhóm (gồm nam nữ) tổ chức ra TP. Biên Hoà (Đồng Nai) chơi và thấy một nhóm khác đua xe nên hùa theo.

Qua test nhanh Covid-19, 5 trong 28 nam nữ có kết quả dương tính nên thực hiện các biện pháp xử lý theo quy định. Ngoài ra, CSGT cũng đã thực hiện test ma túy các đối tượng theo quy định.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại