*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Trong khi Pháp, Đức đang dẫn đầu các nỗ lực hàn gắn quan hệ với Nga thì ngược lại, phe phản đối trong EU vẫn muốn cách tiếp cận của khối phải là "đối đầu".
Trung Quốc đang tìm cách hàn gắn quan hệ với Philippines trước khi chuyến thăm Bắc Kinh của Tổng thống Rodrigo Duterte diễn ra, trong bối cảnh dư luận Philippines vẫn chưa nguôi giận sau vụ tàu Trung Quốc đâm chìm một tàu cá Philippines trên biển Đông rồi bỏ mặc các ngư dân.
Chuyến thăm Trung Đông của Cố vấn an ninh Mỹ John Bolton và Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo nhằm trấn an các đồng minh trong khu vực.
Mới đây, NATO đã tiến hành một cuộc thi chiến đấu bằng xe tăng với kịch bản chống Nga. Cuộc thi này tiếp tục làm trầm trọng hơn nữa mối quan hệ vốn đã vô cùng căng thẳng giữa Nga và NATO hiện nay.
Đại sứ Trung Quốc tại Ấn Độ nhấn mạnh rằng hai nước Trung-Ấn cần tìm giải pháp chung để giải quyết những tranh chấp giữa hai nước.
Những dấu hiệu về sự xích lại gần nhau hơn trong quan hệ Nga và Đức có thực sự đẩy lùi những mâu thuẫn giữa hai nước?
Hôm 19/2 vừa qua, Lãnh tụ tối cao Iran Ayatollah Ali Khamenei tuyên bố nước này sẽ chuyển ưu tiên hàng đầu từ phương Tây sang các nước phương Đông như Nga và Trung Quốc.
Cơ hội thống nhất hòa bình bán đảo Triều Tiên lại tăng lên khi các cô gái thể thao Triều Tiên đi sâu vào lãnh thổ Hàn Quốc, chuẩn bị cho Thế vận hội.
Cả Mỹ và Thổ Nhĩ Kỳ đều rất cần hợp tác với nhau để thực hiện những chiến lược chung tại Trung Đông và phục vụ cho lợi ích của cả hai bên.
Trung Quốc và Pakistan muốn mở rộng Hành lang kinh tế Trung Quốc - Pakistan trị giá 57 tỉ USD sang Afghanistan, một phần trong dự án Vành đai và Con đường nối Trung Quốc với Châu Á, Châu Âu và xa hơn nữa - Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị cho biết hôm 26.12 tại đối thoại ba bên Trung Quốc - Pakistan - Afghanistan.
Ngày 3.10, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tiếp tân Đại sứ Mỹ Jon Hutsman đến trình quốc thư.
Thủ tướng Úc Malcolm Turnbull tỏ ra ngạc nhiên khi nhận được món quà từ Tổng thống Donald Trump.
Tâm điểm