*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
hầm xương
Vì sao các đầu bếp thường bỏ đá lạnh vào nồi nước hầm xương?
Đời sống 2025-01-01T18:30:00Đá lạnh thường dùng để bảo quản thực phẩm hay pha chế đồ uống nhưng nhiều đầu bếp lại bỏ đá lạnh vào nồi nước hầm xương vì những công dụng bất ngờ.
Có phải hầm xương càng lâu càng ngon?
Đời sống 2024-11-26T16:03:00Hầm xương là bước nấu ăn quan trọng để tạo ra nồi nước dùng thơm ngon, bổ dưỡng; liệu có phải nhưng có phải cứ hầm xương càng lâu và nhừ càng ngon?
Thêm 3 loại gia vị này để nồi xương hầm thơm ngon chuẩn vị
Đời sống 2023-09-10T17:06:00Các đầu bếp giỏi nghề khuyên bạn nên thêm 3 loại gia vị này để nồi xương hầm thơm ngon chuẩn vị.
Nên hầm xương trong bao lâu là tốt nhất?
Đời sống 2023-08-26T18:37:00Nên hầm xương trong bao lâu để nước dùng được ngọt, giàu dưỡng chất mà không bị đục, mùi không nồng, không tốn nhiên liệu... là điều không phải ai cũng biết.
Phần bọt nổi lên khi luộc thịt, hầm xương là tinh chất hay do lợn nhiễm hoá chất?
Tri thức mới 2023-07-24T17:00:00Khi hầm xương hay luộc thịt, một lớp váng có màu sắc đục ngầu lại nổi bọt lên trông mất thẩm mỹ, nhiều người băn khoăn không biết có phải do đây là thịt bị nhiễm hoá chất? Có cần vớt bỏ lớp bọt này hay không?
Mẹo vặt gia đình: Mẹo làm nước lẩu nhanh, ngọt, không cần ninh xương
Đời sống 2022-09-16T22:24:48Bạn hãy bỏ túi cách làm nước lẩu nhanh, ngọt mà không cần ninh xương - mẹo vặt gia đình mà các bà nội trợ cần biết.
Sai lầm khi hầm xương khiến nước đục ngầu, kém ngon
Rất nhiều bà nội trợ mắc các sai lầm khi hầm xương rất cơ bản khiến nồi nước hầm xương trở nên đục ngầu, kém ngon.
Hoại tử xương sau khi mắc COVID-19: Y văn thế giới đưa ra 4 nguyên nhân
Sống khỏe 2022-07-19T13:39:00Nhiều bệnh nhân nhập viện trong tình trạng lung lay răng, chảy mủ, sưng đau họng… Kết quả thăm khám cho thấy xương hàm xuất hiện phần hoại tử.
3 sai lầm cơ bản khi hầm xương khiến nước dùng đục ngầu, không thơm
Đời sống 2022-06-13T22:32:00Muốn nước hầm xương, ngon và ngọt các bà nội trợ nên tránh 3 sai lầm cơ bản dưới đây.
Cách hầm xương thơm ngon, nhanh nhừ, ngọt nước
Đời sống 2022-03-11T19:32:00Nước hầm xương là một nguyên liệu không thể thiếu trong nhiều món ăn Việt, nhưng để có được một nồi hầm xương ngon thì phải cần có bí quyết đấy.
3 mẹo đơn giản hầm xương bò ngon, ngọt, nhanh mềm như ngoài hàng
Đời sống 2021-10-17T23:35:00Xương bò ngon, ngọt và nhiều chất dinh dưỡng nên được nhiều bà nội trợ chọn ninh làm nước dùng. Vậy làm sao để khử mùi hôi của xương bò?
Trẻ ăn nước hầm xương, không ăn cái - nên hay không?
Sống khỏe 2020-02-19T10:07:00Con tôi 10 tháng tuổi. Từ khi ăn bột, bà nội cháu chỉ cho ăn nước hầm xương, không cho ăn cái, như vậy có tốt không?