*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
hàm lượng đạm
Tuyệt chiêu xào rau lang xanh mướt mắt, không bao giờ bị thâm đen
Đời sống 2020-12-24T16:35:00Nhiều người thắc mắc vì sao mình xào rau lang nhiều lần nhưng rất hay bị thâm đen và mềm nhũn. Đầu bếp đã lý giải, chỉ cần lưu ý 1 điểm nhỏ là rau luôn xanh và ngon như ý, không bị chảy nước.
Canh chua mà nấu theo cách này thì chồng chan, vợ húp, cả nhà khen ngon!
Đời sống 2020-07-31T16:03:00Bữa cơm ngày hè nóng bức không thể thiếu các món canh, đặc biệt món canh chua quen thuộc nay đã được làm mới, vừa ngon hơn lại tốt cho sức khỏe nữa!
Món ngon mùa đông Hà Nội xuất hiện lung linh trên báo Pháp nhưng nhiều người vẫn không dám ăn vì lý do này
Đời sống 2018-12-22T21:31:00Mặc dù món này nhìn khâu chế biến hơi đáng sợ nhưng nếu ai ăn được lại khen ngon hết lời.
"Cách công bố nước mắm nhiễm arsen như vậy là không chuẩn mực"!
Sống khỏe 2016-10-18T11:12:00PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh, một chuyên gia thường xuyên lên tiếng vì an toàn sức khỏe người tiêu dùng, cho rằng cách công bố "nước mắm nhiễm arsen" như vừa qua là "không chuẩn mực".
Làm sao phân biệt đâu là nước mắm thật?
Kinh doanh 2016-06-30T09:25:46Câu chuyện “nước mắm không phải là nước mắm” đã gây bão dư luận. Làm sao nhận biết đâu là nước mắm thật, đâu chỉ là nước chấm có màu?
Thịt mèo có đáng để ăn?
Sống khỏe 2015-05-13T20:25:00Một số địa phương có tục ăn thịt mèo, nhiều cửa hàng tiểu hổ quảng cáo thịt mèo chữa bách bệnh, vậy thực tế con vật này lợi hại ra sao?