Hai vai diễn có cảnh nóng táo bạo của Chi Pu

Ngọc Anh |

Sau 9 năm tham gia điện ảnh, Chi Pu mới chỉ nhận lời đóng cảnh nóng trong hai phim điện ảnh.

Chi Pu tên thật là Nguyễn Thùy Chi, cô sinh năm 1993 và từng là một hot girl đình đám khu vực phía Bắc. Bước vào giai đoạn trưởng thành và Nam tiến, Chi Pu bắt đầu chuyển mình và thử sức với rất nhiều các lĩnh vực như: ca sĩ, MC, diễn viên, người mẫu...

Riêng với vai trò diễn xuất, trong suốt 9 năm qua, Chi Pu tham gia đa dạng các dự án từ phim sitcom đến truyền hình, điện ảnh và phim ngắn.

Hai vai diễn có cảnh nóng táo bạo của Chi Pu - Ảnh 1.

"Hương Ga" là phim đầu tiên Chi Pu đóng cảnh nóng.

Không chỉ tự tin đảm nhận những nhân vật có số phận, tính cách khác nhau, cô còn mạnh dạn đóng những cảnh nóng đầy táo bạo. Bộ phim đầu tiên có cảnh gây chú ý, bàn tán của Chi Pu là "Hương Ga" ra rạp từ năm 2014.

Trong dự án phim hành động nói về cuộc đời của một nữ giang hồ khét tiếng, Chi Pu đóng vai Diệu - Hương Ga lúc nhỏ. Trong diễn biến phim, Diệu phải theo gia đình đi trên chuyến tàu vượt biên.

Khi người thân bị sát hại, Diệu đối mặt với sự đau đớn khi bị bọn dâm tặc cưỡng hiếp. Phân cảnh này đã mang lại rất nhiều cảm xúc cho người xem và Chi Pu thừa nhận vẫn đứng tim, sợ hãi khi xem chính mình diễn xuất.

Dù được đánh giá cao khi xử lý khôn khéo cảnh nóng nhưng rất ít người biết rằng với bản chiếu chính thức của "Hương Ga" tại rạp, cảnh nhạy cảm do Chi Pu đảm nhận đã bị cắt đi khá nhiều.

Theo nguồn tin riêng tiết lộ, do thời lượng và lý do riêng nên cảnh kịch tính của vai diễn này đã bị tiết chế lại nhưng vẫn giữ được sự liên kết của tình huống và cảm xúc câu chuyện.

Và đoàn phim cũng cho biết dù không có quá nhiều kinh nghiệm, nhưng Chi Pu làm hài lòng ekip khi thể hiện được diễn biến đầy chân thực, thậm chí những cảnh đau đớn hay òa khóc được diễn ra rất tự nhiên.

Phải sau 5 năm, Chi Pu mới đóng cảnh nóng trở lại với dự án phim mới nhất "Chị chị em em".

Trong bộ phim do Kathy Uyên làm đạo diễn, Chi Pu đảm nhận vai em gái Nhi - người đã làm đảo lộn cuộc sống và vướng mối quan hệ phức tạp với đôi vợ chồng Thiên Kim (Thanh Hằng) và Huy (Lãnh Thanh).

Hai vai diễn có cảnh nóng táo bạo của Chi Pu - Ảnh 3.

Trong "Chị chị em em", Chi Pu đóng cảnh nóng với cả bạn diễn nam và nữ.

Đảm nhận một số phận hoàn toàn khác với Diệu của "Hương Ga", em gái Nhi đã có nhiều cảnh nóng táo bạo với cả Thiên Kim và Huy. Chia sẻ chuyện hậu trường, Chi Pu cho biết cô nghiên cứu kịch bản khá kĩ và là người chủ động kết nối với bạn diễn.

Luôn nắm bắt và làm chủ mọi tình huống, nhưng Chi Pu không thể lường trước việc đã bị Lãnh Thanh hôn bất ngờ, không có trong kịch bản khi cả hai diễn cảnh ân ái.

Dù trên phim khán giả không thể phát hiện ra cảnh phát sinh nhưng trong quá trình quay, Chi Pu đã không thể tránh được sự bối rối khi bị chạm môi bất ngờ.

Hai vai diễn có cảnh nóng táo bạo của Chi Pu - Ảnh 4.

Chi Pu đóng cảnh bị cưỡng hiếp trong "Hương Ga".

Hai vai diễn có cảnh nóng táo bạo của Chi Pu - Ảnh 5.
Hai vai diễn có cảnh nóng táo bạo của Chi Pu - Ảnh 6.

Nụ hôn bất ngờ của Lãnh Thanh trong "Chị chị em em" khiến Chi Pu bối rối.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại