*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
hải sản đông lạnh
Trung Quốc lại phát hiện SARS-CoV-2 trên bao bì cá nhập khẩu từ Indonesia
Quốc tế 2020-09-18T15:05:00Sáng 18/9, theo thông báo của hải quan Trung Quốc, một mặt hàng cá đông lạnh của Indonesia đã bị nước này cấm nhập khẩu do xét nghiệm thấy virus SARS-CoV-2 trên bao bì.
9 địa phương Trung Quốc phát hiện SARS-CoV-2 trên hàng đông lạnh nhập khẩu
Quốc tế 2020-08-13T19:17:00Đến nay, đã có ít nhất 9 địa phương ở nước này phát hiện được virus gây đại dịch Covid-19 trên các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.
Trung Quốc lại phát hiện virus SARS-CoV-2 trên bao bì hải sản đông lạnh
Quốc tế 2020-08-11T21:29:00Nhà chức trách Trung Quốc đã tìm thấy virus SARS-CoV-2 trên bao bì hải sản đông lạnh nhập khẩu từ thành phố cảng Đại Liên, nơi ghi nhận hàng loạt ca mắc Covid-19 gần đây.
Đi câu cá, phát hiện lô cổ vật La Mã gần 2.000 năm tuổi
Tri thức mới 2020-08-03T13:36:00Con trai của một chủ cửa hàng hải sản ở Tây Ban Nha đã vô tình phát hiện những cổ vật quý giá khi đi câu cá. Những cổ vật từ thời La Mã cổ đại lưu lạc suốt một thời gian dài trước khi cảnh sát tìm thấy chúng.
Tia nắng ấm giữa Covid-19 u ám: Doanh nghiệp cháo tươi tăng công suất gấp đôi, gần 2.500 người vừa lao động vừa chống dịch
Kinh doanh 2020-03-26T14:20:00Doanh nghiệp chuyên sản xuất cháo tươi và hải sản đông lạnh, Sài Gòn Food, cho hay do nhu cầu của thị trường, đơn đặt hàng tới công ty tăng gấp đôi. Công ty đã dừng 2 dây chuyền sản xuất phục vụ xuất khẩu để tập trung cho thị trường trong nước, tăng cường kênh thương mại điện tử.
Cá Mú đỏ cực hiếm có giá bằng cả chỉ vàng
Kinh doanh 2019-11-04T10:07:00Do hàm lượng thủy ngân có trong cá Mú đỏ sống tại Đại Dương ít hơn 100 lần so với các loại cá khác vì thế chúng luôn được nhiều người lùng mua.
Lời khuyên quý giá khi ăn hải sản
Hải sản là món ăn được nhiều người ưa thích. Thủy hải sản chứa nhiều chất dinh dưỡng, nhưng cũng tiềm ẩn nguy cơ đối với sức khỏe. Muốn ăn hải sản có lợi cho sức khỏe, bạn cần tránh những cách ăn uống sai lầm sau đây.
8 điều cần tránh ai cũng phải biết khi ăn hải sản nếu không muốn "tiền mất tật mang"
Sống khỏe 2017-02-17T23:37:00Để thưởng thức hải sản một cách an toàn và bổ dưỡng nhất, hãy nhớ kỹ 8 lưu ý dưới đây.
2.600 tấn hải sản đông lạnh "sau Formosa" đã an toàn
Thời sự - Xã hội 2016-12-15T17:16:33 Lãnh đạo tỉnh Quảng Bình khẳng định sau khi tiêu hủy 606,4 tấn hải sản được xác định nhiễm độc thì hiện các loại hải sản tồn đọng trong các kho đông lạnh đều đảm bảo an toàn.
Tiêu hủy hơn 606 tấn hải sản nhiễm độc
Thời sự - Xã hội 2016-12-11T11:00:00Các ngành chức năng tỉnh Quảng Bình ngày 10-12 đã tiến hành tiêu hủy hơn 606 tấn hải sản đông lạnh tồn kho bị nhiễm độc. Số hải sản này được thu mua trước ngày 30-8 tại các cơ sở kinh doanh được xác định không bảo đảm an toàn thực phẩm.
Còn gần 4.000 tấn hải sản tồn kho lạnh sau sự cố Formosa
Thời sự - Xã hội 2016-08-28T13:00:00Đó là kết luận của lãnh đạo Bộ NN&PTNT tại hội nghị “Báo cáo tiến độ kê khai, thống kê thiệt hại do sự cố môi trường và bàn giải pháp chỉ đạo sản xuất thủy sản sau công bố của Bộ TN&MT” do Bộ này tổ chức vào ngày 27-8 tại tỉnh Thừa Thiên- Huế.
Mẹo ăn hải sản không bị ngộ độc ai cũng nên biết
Sống khỏe 2015-12-02T17:13:54Ăn hải sản tốt cho sức khỏe, nhưng nếu chế biến không đảm bảo an toàn thì có thể bị ngộ độc. Dưới đây là một số lưu ý bạn cần biết.
Tâm điểm