Hải Phòng: Thông tin về vụ người dân tụ tập, gây ách tắc giao thông trên quốc lộ 10

Đ.N |

Theo thông báo của TP Hải Phòng, người dân cho rằng vụ người đàn ông ngã từ mái nhà xuống đất có liên quan đến công tác thi công quốc lộ 10, nên đã tụ tập gây tắc nghẽn giao thông.

Sáng 6/5, Trung tâm Thông tin và Truyền thông thành phố Hải Phòng phát đi thông báo chính thức về vụ người dân tụ tập, gây ách tắc giao thông trên QL10 qua địa bàn huyện Vĩnh Bảo.

Vụ việc xảy ra vào 17h30 ngày 5/5, tại địa bàn thôn Nhân Giả, xã Vinh Quang, huyện Vĩnh Bảo.

Lúc này ông Phạm Văn Lý (sinh năm 1960), trong quá trình tự sửa cáp quang truyền hình của gia đình trên mái tầng 1 bị ngã rơi xuống đất.

Sau khi xảy ra tai nạn, gia đình đã đưa ông Phạm Văn Lý đến Bệnh viện huyện Vĩnh Bảo và đã được sơ cứu ban đầu sau đó được chuyển lên Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp.

Các y, bác sĩ đã kiểm tra, chiếu chụp CT, kết luận bệnh nhân không có vấn đề gì ảnh hưởng đến sức khỏe, chỉ xây xước ngoài da và tiếp tục được theo dõi tại khoa Ngoại 12 của Bệnh viện.

Do sự việc xảy ra tại ven quốc lộ 10, một số người dân cho rằng vụ tai nạn trên có liên quan đến công tác thi công quốc lộ 10, nên đã tụ tập gây tắc nghẽn giao thông tại khu vực trên.

Ngay khi nhận được thông tin, lãnh đạo huyện Vĩnh Bảo đã kịp thời có mặt tại hiện trường để giải quyết sự việc.

Bí thư Huyện ủy và Chủ tịch UBND huyện đã trực tiếp giải thích sự việc trên không liên quan đến công tác thi công Dự án quốc lộ 10 và vận động nhân dân, thân nhân gia đình ông Lý không tụ tập đông người gây cản trở giao thông.

Đến 22h cùng ngày, tình hình giao thông tại khu vực trên đã được thông suốt.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại