Hải Phòng: Chính quyền nói gì về việc một loạt xe taxi Thành Yến bị bỏ quên ở đường?

Nguyễn Đại |

Một loạt xe taxi Thành Yến bị bỏ quên ở đường gây ô nhiễm môi trường, UBND phường Máy Chai (quận Ngô Quyền, Hải phòng) đã nhiều lần yêu cầu hãng taxi này di chuyển số xe bị bỏ quên nhưng tìm mãi không thấy chủ của hãng taxi này.

6 chiếc xe mang nhãn hiệu taxi Thành Yến bị bỏ quên

6 chiếc xe mang nhãn hiệu taxi Thành Yến bị bỏ quên

Gần đây, các hộ dân sống xung quanh khu vực ngõ 226 Lê Lai, phường Máy Chai phản ánh việc những chiếc xe taxi mang nhãn hiệu taxi Thành Yến bị bỏ quên, có những chiếc xe đã biến dạng, rỉ sắt gây mất mỹ quan đô thị.

Một người dân sống tại khu vực này cho biết, bãi xe tập kết này dù là những chiếc xe không còn nguyên vẹn nhưng cũng gây sự lo lắng cho bà con sống xung quanh vì tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ, mất mỹ quan đô thị, mất vệ sinh môi trường .

Sáng ngày 24/3, trao đổi với phóng viên Dân Việt, ông Phạm Thế Hùng, Chủ tịch UBND Phường Máy Chai cho biết, hiện nay tại ngõ 226 Lê Lai tồn tại 6 chiếc xe ô tô của hãng Taxi Thành Yến, có những xe đã biến dạng, rỉ sắt gây mất mỹ quan đô thị.

"Những chiếc xe ấy đều không sử dụng được. Chính quyền phường đã nhắc nhở rất nhiều lần rồi, tuy nhiên Công ty chưa chấp hành. Hiện giờ giám đốc Công ty không liên lạc được" - ông Hùng cho biết.

Cũng theo chủ tịch UBND phường Máy Chai, chính quyền đang đề nghị công an phối hợp giải quyết nhưng đang gặp khó vì xe là tài sản nên có vướng mắc trong thủ tục giải tỏa.

Thông tin với phóng viên báo Dân Việt, một lãnh đạo của Sở GTVT Hải Phòng cho biết, hãng taxi Thành Yến hết giấy phép hoạt động từ 2014. Hiện nay, Sở GTVT Hải Phòng không còn quản lý hãng taxi này.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại