Hai nhóm khách lao vào “tẩn” nhau khi vừa xuống máy bay

K.Hiền |

Có mâu thuẫn từ khi ở trên chuyến bay VN7832 từ Phú Quốc về TP HCM nên ngay khi vừa xuống xe buýt để vào nhà ga, 2 nhóm khách này liền lao vào đánh nhau...

Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất vừa lập biên bản, bàn giao cho Đồn Công an sân bay Tân Sơn Nhất xử lý theo thẩm quyền 2 nhóm hành khách hàng chục người do có hành vi ẩu đả, xô xát ngay tại khu vực ga đến quốc nội.

Trước đó, An ninh sân bay đã phát hiện 2 nhóm hành khách đánh nhau ngay tại khu bay. Những hành khách này được xác định có mâu thuẫn từ khi ở trên chuyến bay VN7832 từ Phú Quốc về TP HCM. Ngay khi vừa xuống xe buýt để vào nhà ga, 2 nhóm khách này liền lao vào đánh nhau.

Vụ việc nhanh chóng được an ninh sân bay kiểm soát.

Cả 2 nhóm hành khách này đã được bàn giao cho Đồn Công an sân bay Tân Sơn Nhất để tiếp tục xử lý theo thẩm quyền. Theo đó, tất cả những hành khách này đều bị xử phạt hành chính về tội gây mất trật tự trong khu bay.

Tuy nhiên, chỉ một trong 2 nhóm được thả ra về, nhóm còn lại gồm 4 người tiếp tục được bàn giao cho Công an quận Tân Bình xử lý theo thẩm quyền do bị phát hiện dương tính với ma túy.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại