Hai người phụ nữ quyền lực của Trấn Thành - Lý Hải: Hari Won gây bất ngờ vì cho chồng 5 triệu đồng tiêu vặt mỗi ngày, nhìn sang Minh Hà mới "sốc"

THẾ HUÂN, |

Không chỉ đều là nghệ sĩ nổi tiếng, sở hữu tài sản khủng, Trấn Thành và Lý Hải còn có điểm chung là hai 'nóc nhà quyền lực', giữ quyền quản lý toàn bộ tiền bạc của chồng.

Trấn ThànhLý Hải là hai nam nghệ sĩ được nhắc đến nhiều trong những ngày vừa rồi. Điểm qua thì hai sao nam Vbiz này có khá nhiều điểm tương đồng, ví dụ như có bước chuyển mình trong sự nghiệp là trở thành nhà sản xuất, đạo diễn phim điện ảnh, đạt được những thành công vang dội với doanh thu phim lên tới hàng trăm tỷ đồng, độ nổi tiếng và phạm vi phủ sóng trên phạm vi toàn quốc, sở hữu khối tài sản khủng...

Tuy nhiên, có một điểm chung giữa hai nam nghệ sĩ này mà ít khán giả đề cập tới, đó là hai người vợ xinh đẹp, tài năng và quyền lực. Hai "nóc nhà" toàn quyền quản lý tài chính trong gia đình, thậm chí việc xin tiền vợ khi ra ngoài của các ông chồng nổi tiếng cũng không phải là điều lạ lẫm.

Hari Won: Mỗi ngày phát cho chồng 5 triệu đồng tiêu vặt

Kể từ lúc đang hẹn hò cho tới khi về chung một nhà, Hari Won luôn thể hiện rõ sự độc lập tài chính của mình. Dù có người chồng nổi tiếng, giàu có nhưng nữ ca sĩ vẫn nỗ lực hết mình trong nhiều công việc như ca sĩ, MC, tham gia gameshow... để có nguồn thu nhập ổn định.

Nữ ca sĩ người Hàn Quốc cũng nổi tiếng là người vợ kiểm soát chi tiêu gia đình khá nghiêm ngặt, mọi việc liên quan đến tài chính đều được cô tính toán, quản lý kỹ. Vì Trấn Thành là người tiêu tiền khá thoải mái nên Hari Won áp dụng thói quen chi tiêu hợp lý, có kiểm soát cho ông xã ngay khi hai người về chung một nhà.

Hai người phụ nữ quyền lực của Trấn Thành - Lý Hải: Hari Won gây bất ngờ vì cho chồng 5 triệu đồng tiêu vặt mỗi ngày, nhìn sang Minh Hà mới sốc - Ảnh 1.

Trong một chương trình, nữ ca sĩ từng chia sẻ: "Ngày nào tôi cũng để vào ví chồng 5 triệu chứ không ít. Chồng tôi tiêu trong một ngày còn bao nhiêu, tôi sẽ lấy lại rồi hôm sau lại để vào đó 5 triệu. Sáng nào thức dậy, tôi cũng lôi ví chồng ra kiểm tra xem còn bao nhiêu tiền để thêm đủ số tiền khác cho tròn 5 triệu vào. Như vậy, tôi cũng sẽ biết hôm qua chồng tiêu hết bao tiền. Từ đó, tôi quản lý được chi tiêu của chồng mà không mang tiếng ki bo".

Thực chất, ban đầu Hari Won chỉ cho Trấn Thành 2 triệu đồng mỗi ngày, về sau mới nâng lên mức 5 triệu đồng. Về phía Trấn Thành, anh từng chia sẻ rằng lúc đầu cảm thấy không quen, nhưng sau lại cảm thấy may mắn vì có vợ quản lý chuyện tiền bạc. Nam nghệ sĩ thú nhận: "Một người tiêu xài không suy nghĩ thì phải có một người biết suy nghĩ chấn chỉnh mình. Bạn bè bảo tôi đầu tư rất khôn, thay vì mướn thủ quỹ, kế toán thì giờ có người giữ miễn phí".

Hai người phụ nữ quyền lực của Trấn Thành - Lý Hải: Hari Won gây bất ngờ vì cho chồng 5 triệu đồng tiêu vặt mỗi ngày, nhìn sang Minh Hà mới sốc - Ảnh 2.

Minh Hà: Chồng ra đường không có tiền mặt, ăn gì gửi hóa đơn vợ chuyển khoản

Minh Hà không chỉ là hậu phương vững chắc của Lý Hải trong việc chăm lo gia đình, con cái mà còn là một cộng sự tuyệt vời của anh trong công việc. Bà xã đạo diễn phim Lật mặt hiện là quản lý của 4 công ty trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đồng thời cũng là người nắm giữ, điều chỉnh tài chính, chi tiêu của gia đình.

Cách đây không lâu, Lý Hải bất ngờ tiết lộ anh thường xuyên ra đường trong tình trạng ví tiền không đủ 1.000 đồng, ăn uống bên ngoài cứ báo hóa đơn về là có vợ chuyển khoản.

Hai người phụ nữ quyền lực của Trấn Thành - Lý Hải: Hari Won gây bất ngờ vì cho chồng 5 triệu đồng tiêu vặt mỗi ngày, nhìn sang Minh Hà mới sốc - Ảnh 3.

Thói quen này được hình thành bởi Lý Hải hoàn toàn tin tưởng vào khả năng quán xuyến của vợ. Trong gia đình không tính toán chi ly chuyện "tiền anh, tiền em, tiền của chúng ta", mà hai vợ chồng có một tài khoản chung. Lý Hải hầu như không bận tâm những khoản chi lặt vặt trong nhà, chỉ khi có việc cần chi tiêu số tiền lớn thì hai vợ chồng mới ngồi lại bàn bạc.

Hai người phụ nữ quyền lực của Trấn Thành - Lý Hải: Hari Won gây bất ngờ vì cho chồng 5 triệu đồng tiêu vặt mỗi ngày, nhìn sang Minh Hà mới sốc - Ảnh 4.

Minh Hà cho biết, Lý Hải là người không thích giữ tiền, anh hoàn toàn tự nguyện giao hết cho vợ. Minh Hà kể: "Bình thường thì hai vợ chồng luôn đi cùng nhau. Nhưng cũng có lúc anh Hải ra ngoài một mình, bạn bè, đồng nghiệp thường đùa lúc ấy anh Hải cứ như người vô sản, chẳng có gì trong người cả. Nhiều khi chồng đi ăn uống, bạn anh Hải nhắn tin cho tôi nói hôm nay có mình trả rồi Hà khỏi cần chuyển khoản cho Hải nha".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại