Hãi hùng khoảnh khắc trăn lôi cậu bé 5 tuổi xuống hồ bơi

Khánh Thu |

Một cậu bé đang dạo quanh hồ bơi của nhà mình ở phía Bắc bang New South Wales - Úc thì bất ngờ bị một con trăn tấn công, cắn vào chân và kéo xuống hồ.

Theo trang 9news (Úc), hôm 24-11, khi anh Ben Blake, cha của cậu bé tên Beau (5 tuổi), đang trông chừng 2 con trai của mình tại nhà ở vịnh Byron vào thì vụ việc kinh hoàng xảy ra.

Beau đang chơi cùng anh trai thì bất ngờ bị một con trăn dài 3 m quấn quanh mắt cá chân, sau đó cả hai lăn xuống hồ bơi.

"Tôi nhìn thấy một bóng đen lớn lao ra khỏi bụi rậm và trước khi rơi xuống hồ, nó đã quấn quanh chân đứa nhỏ. Tôi nghĩ con trăn đang săn mồi, một con chim hay con vật nào đó, và Beau rơi vào tầm ngắm của nó" - anh Blake kể.

Ngay khi vụ việc xảy ra, người ông 76 tuổi của Beau nhảy xuống hồ bơi để cứu cậu bé, tiếp đó anh Blake gỡ con trăn ra khỏi chân con trai mình.

Hãi hùng khoảnh khắc trăn lôi cậu bé 5 tuổi xuống hồ bơi - Ảnh 1.

Cậu bé bị trăn cắn vào mắt cá chân. Ảnh: 3AW

Blake cho biết rắn rất hay xuất hiện quanh nhà anh nhưng việc một con trăn lớn "nấp trong bụi rậm" là chuyện lạ.

May mắn thay, cậu bé đang hồi phục tốt nhưng sẽ phải nghỉ học vài ngày để vết thương ở chân lành lại. Blake nói: "Beau thật dũng cảm! Khi chúng tôi lau sạch vết máu và nói rằng cháu sẽ không chết vì đó không phải là rắn độc, cháu đã tươi tỉnh hơn".

Hãi hùng khoảnh khắc trăn lôi cậu bé 5 tuổi xuống hồ bơi

Blake đã thả con trăn trở lại bụi rậm sau vụ việc. Tuy nhiên, sinh vật này lại có vẻ không muốn trườn đi. "Nó muốn quay lại hiện trường vụ án chăng?" - Blake đùa.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại