Hải Dương: Ra sông tắm, hai học sinh cấp 3 đuối nước thương tâm

Đức Tùy |

Trong quá trình tắm, các em rủ nhau bơi sang bờ bên kia. Tuy nhiên, khi bơi đến gần giữa sông thì gặp tàu chạy qua. Các em đợi tàu đi qua để bơi tiếp thì gặp nạn.

Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội vào chiều nay (20/6), ông Nguyễn Ngọc Tấn - Chủ tịch UBND xã Thanh Hồng, huyện Thanh Hà (Hải Dương) cho biết: "Vào khoảng 17h chiều cùng ngày, có 2 học sinh đang học cấp 3 trú tại địa phương chúng tôi ra sông tắm và không may bị đuối nước thương tâm. Hiện tại, cơ quan chức năng và gia đình đang tổ chức tiến hành tìm kiểm".

Theo đó, trước khi xảy ra sự việc, em Lê Văn N. (2004, học lớp 10); Nguyễn Văn N. (SN 2003, học lớp 11), đều trú tại xã Thanh Hồng, học cùng trường THPT Hà Đông (huyện Thanh Hà) và một số người bạn ra khu vực sông tắm.

Trong quá trình tắm, các em rủ nhau bơi sang bờ bên kia. Tuy nhiên, khi bơi đến gần giữa sông thì gặp tàu chạy qua. Các em đợi tàu đi qua để bơi tiếp thì gặp nạn.

Nhận được tin báo, chính quyền xã Thanh Hồng huy động lực lượng và báo cáo vụ việc về Công an huyện Thanh Hà phối hợp với gia đình các học sinh tổ chức tìm kiếm. Cho đến 19h30 tối nay, 2 học sinh xấu số vẫn chưa được cơ quan chức năng tìm thấy.

Đại diện BGH trường THPT Hà Đông cho biết: "Hai học sinh gặp nạn đuối nước chiều nay tại xã Thanh Hồng đang theo học tại trường chúng tôi. Khoảng 17h30 chiều nay, nhà trường nhận được thông tin vụ việc từ chính quyền xã.

Ngay sau đó, nhà trường cử thầy, cô về nắm bắt sự việc và báo cáo Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Hải Dương. Đồng thời, trường phối hợp với gia đình cùng cơ quan chức năng tiến hành tìm kiếm và đến hiện tại vẫn chưa tìm thấy các học sinh".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại