Hai cuộc hôn nhân ồn ào của MC Thanh Bạch: Drama chấn động với NS Xuân Hương, 10 lần làm đám cưới với "bà trùm"

Thế Huân |

Cả hai cuộc hôn nhân của MC Thanh Bạch đều khiến dư luận xôn xao, thậm chí trở thành drama "gây bão" một thời.

Cuộc hôn nhân đầu tiên: Sau 13 năm chia tay mới hé lộ câu chuyện chấn động

NS Xuân Hương là người vợ đầu tiên của MC Thanh Bạch. Hai người là bạn học tại trường Đại học Sân khấu Lunatsaxki do Việt Nam và Liên Xô hợp tác tổ chức. Xuân Hương - Thanh Bạch trở thành cặp đôi nổi tiếng trong làng sân khấu, chính thức về chung một nhà vào năm 1986. Sau 20 năm gắn bó, họ tuyên bố ly hôn vào năm 2006, có một người con trai chung.

Cuối năm 2019, NS Xuân Hương bất ngờ tung ra 10 chương "thâm cung bí sử" cuộc sống hôn nhân với Thanh Bạch, trong đó có nhiều chi tiết giật gân gây chấn động truyền thông. Nguồn cơn cho hành động của nữ nghệ sĩ xuất phát từ việc Thanh Bạch chia sẻ trên một chương trình lý do ly hôn Xuân Hương là vì đời sống hôn nhân thiếu lãng mạn.

Hai cuộc hôn nhân ồn ào của MC Thanh Bạch: Drama chấn động với NS Xuân Hương, 10 lần làm đám cưới với bà trùm - Ảnh 1.

Thanh Bạch và Xuân Hương là cặp vợ chồng nổi tiếng một thời của làng giải trí Việt

Các bài đăng của NS Xuân Hương đề cập đến việc bà lui về làm hậu phương để chồng tỏa sáng trên sân khấu, nhưng cuộc sống lại chẳng khác gì một ô sin chuyên nghiệp ở nhà, mọi chuyện đều phải tự lo liệu, lại còn bị chồng khinh miệt. Không những bị chồng liên tục gây sự, NS Xuân Hương cho biết còn bị mẹ chồng và em chồng đối xử tệ, thường xuyên xúi giục Thanh Bạch ly dị vợ.

Chấn động nhất là thông tin Thanh Bạch từng có mối tình đồng tính nam với một người thợ cắt tóc. NS Xuân Hương kể, khi bà phát hiện mối quan hệ ngoài hôn nhân của chồng, Thanh Bạch đã không ngại nói thẳng việc lấy vợ chỉ để làm bình phong.

Thời điểm bị vợ cũ lên loạt bài tố cáo, Thanh Bạch không có bất cứ động thái đáp trả nào. Nam MC vẫn xuất hiện vui vẻ trên các chương trình. Còn về phía NS Xuân Hương, bà yêu cầu chồng cũ không được nhắc tên mình trong bất cứ một câu chuyện nào khác.

Hai cuộc hôn nhân ồn ào của MC Thanh Bạch: Drama chấn động với NS Xuân Hương, 10 lần làm đám cưới với bà trùm - Ảnh 2.

Những bài đăng của Xuân Hương về cuộc hôn nhân với Thanh Bạch đã từng gây chấn động dư luận vào năm 2019

Gần đây, NS Xuân Hương xuất hiện trên chương trình Gõ cửa thăm nhà , bà cho biết hiện đang sống một mình tại quận Phú Nhuận, TP.HCM. Kể từ năm 2017 đến nay, người con trai duy nhất đã không liên lạc với bà. Những năm qua, Xuân Hương gắn bó với công việc làm bếp, bán đồ ăn online.

Cuộc hôn nhân thứ hai: 10 lần tổ chức đám cưới với "bà trùm" show ca nhạc hải ngoại

Thanh Bạch tiết lộ có tình yêu mới sau gần 2 năm ly hôn. Năm 2016, nam MC tổ chức đám cưới cùng bà Thúy Nga - chủ một trung tâm chuyên tổ chức các chương trình ca nhạc ở hải ngoại. Vợ mới hơn Thanh Bạch 15 tuổi, tin đồn tình cảm của hai người xuất hiện từ 1 năm trước hôn nhân.

Cặp đôi đã có tới 10 lần tổ chức đám cưới, mỗi lần đều rình rang, hoành tráng. Thanh Bạch cho biết lý do làm đám cưới nhiều lần là một cách mang đến niềm vui và hạnh phúc cho mọi người, bởi có album trăm tấm hình đẹp, có đĩa DVD để về chiếu cho bạn bè, người thân coi.

Hai cuộc hôn nhân ồn ào của MC Thanh Bạch: Drama chấn động với NS Xuân Hương, 10 lần làm đám cưới với bà trùm - Ảnh 3.

Thanh Bạch và người vợ thứ hai

Nói về cuộc sống hôn nhân với Thúy Nga, Thanh Bạch từng chia sẻ: "Nhìn mặt Thúy Nga nghiêm nên nhiều người sợ, nhưng thực ra chị ấy rất vui tính. Ai nói chuyện với chị ấy chỉ cần 3 phút thôi là có thể cười không nhịn nổi rồi. Tất nhiên, vẫn phải có một chút duyên nợ... thì mới giúp chúng tôi gắn bó được với nhau như vậy".

Hai cuộc hôn nhân ồn ào của MC Thanh Bạch: Drama chấn động với NS Xuân Hương, 10 lần làm đám cưới với bà trùm - Ảnh 4.

Hiện tại, nam MC đang có cuộc sống bình yên và kín tiếng. Thanh Bạch không mấy khi xuất hiện tại các chương trình truyền hình mà chỉ thỉnh thoảng nhận lời làm MC, còn lại dành thời gian phát triển vai trò đào tạo, làm diễn giả. Thanh Bạch giờ đã là ông nội, trong một lần chia sẻ với truyền thông, nam MC cho biết, hai cháu nội là nguồn năng lượng và niềm vui của mình.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại