Hà Tăng và mối quan hệ giới nhà giàu: Hội bạn có quy tắc "bất di bất dịch", nội dung nhóm chat gia đình tỷ phú có gì?

Hạ Anh |

Hà Tăng được lòng các anh chị em nhà chồng và cả hội bạn thân. Hoá ra "ngọc nữ" đã xây dựng những nguyên tắc riêng.

Hơn 1 thập kỷ lui về hậu trường để làm dâu nhà tỷ phú, Hà Tăng vẫn giữ được sức hút đặc biệt trong lòng công chúng. Không chỉ gây chú ý vì thường xuyên chia sẻ cuộc sống tích cực, vui vẻ chốn hào môn, Hà Tăng được khen ngợi vì có những mối quan hệ chất lượng. Về phía gia đình Louis Nguyễn, "ngọc nữ" được lòng hội chị em dâu và cả các "bà cô bên chồng". Dù đã không hoạt động nghệ thuật sôi nổi như trước nhưng Hà Tăng và hội bạn nghệ sĩ vẫn có tình cảm đáng ngưỡng mộ vì đặt ra những nguyên tắc "bất di bất dịch".

Hà Tăng và mối quan hệ giới nhà giàu: Hội bạn có quy tắc "bất di bất dịch", nội dung nhóm chat gia đình tỷ phú có gì?- Ảnh 1.

Hà Tăng có cuộc hôn nhân hơn 1 thập kỷ viên mãn, hạnh phúc bên chồng doanh nhân

Quy tắc hội bạn cả thập kỷ của Hà Tăng

Vợ doanh nhân Louis Nguyễn có hội bạn 4 tứ quyền lực, họ đã đồng hành cùng nhau hơn 1 thập kỷ và luôn sát cánh trong những dịp quan trọng. Các thành viên của hội bạn Hà Tăng bao gồm Bùi Việt Hà, Thân Thuý Hằng và Thuỳ Trang - vợ ca sĩ Anh Khoa. Những người đẹp thường tương tác với nhau bằng biệt danh, "ngọc nữ" là Sẻ Nhỏ còn Bùi Việt Hà là Bồ Câu, Thân Thúy Hà là Đại Bàng và Thuỳ Trang là Sẻ Lớn.

Để quy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa môi trường showbiz nhiều thị phi, 4 người đẹp có cho nhau quy tắc riêng là: "Không xen vào chuyện đời tư của nhau và không mang sự nổi tiếng ra để làm bạn ". Cũng chính vì lý do này mà những mỹ nhân Vbiz gắn bó như những người chị em, luôn có mặt để ủng hộ trong các sự kiện của đối phương.

Hà Tăng và mối quan hệ giới nhà giàu: Hội bạn có quy tắc "bất di bất dịch", nội dung nhóm chat gia đình tỷ phú có gì?- Ảnh 2.

4 mỹ nhân không can dự vào chuyện đời tư trong suốt hơn 10 năm làm bạn

Cách đây không lâu, Thân Thuý Hà tiết lộ cô và Hà Tăng xảy ra hiểu lầm khiến "ngọc nữ" phải bật khóc nhưng lý do sâu xa là do họ nghĩ cho nhau. Thân Thuý Hà kể: "Sinh nhật con trai vào dịp cuối tuần. Tôi biết những ngày này, nó (Tăng Thanh Hà - PV) dành hết thời gian cho chồng con nên không muốn làm phiền. Tôi tổ chức sinh nhật cho con mà không rủ nó đến, thấy mọi người bảo là nó buồn, tủi thân nên gọi điện thì thấy đang khóc, giọng nghẹn ngào, tủi thân. Tôi gọi điện cho nó. Thật sự là nó đang khóc, giọng nghẹn ngào, mũi sụt sịt. Nó bảo: 'Em tủi thân vì chị rủ mọi người mà không rủ em'. Trời ơi, tôi nghĩ cho nó, nó nghĩ cho tôi. Thành ra vô tình tôi làm cho nó tủi thân. Thôi mai mốt ngày gì cũng kệ, rủ rê nó hết, lỡ nó ham vui bỏ chồng con ở nhà đi được thì vô tình mình không làm nó khóc".

Hà Tăng và mối quan hệ giới nhà giàu: Hội bạn có quy tắc "bất di bất dịch", nội dung nhóm chat gia đình tỷ phú có gì?- Ảnh 3.

Thân Thuý Hà cho biết cô và Hà Tăng từng xảy ra sự cố "dở khóc dở cười"

Hà Tăng và mối quan hệ giới nhà giàu: Hội bạn có quy tắc "bất di bất dịch", nội dung nhóm chat gia đình tỷ phú có gì?- Ảnh 4.

Sau tất cả họ vẫn gắn bó và là những người chị em thân thiết

Nhóm chat anh chị em nhà tỷ phú có những nội dung gì?

Từ hồi về làm dâu, làm vợ của doanh nhân Louis Nguyễn, Hà Tăng được lòng cả gia đình chồng. Cô thường xuyên được các thành viên khác như em chồng Tiên Nguyễn, chị chồng Stephanie Nguyễn quan tâm.

Có lần, "ngọc nữ màn ảnh Việt" đích thân gửi quà và lời chúc mừng sinh nhật đến cháu gái - con của chị chồng Stephanie Nguyễn. Không chỉ thế, Hà Tăng từng gây chú ý khi vào bếp để làm bánh kem mừng sinh nhật chị gái của chồng. Phu nhân hào môn luôn có mặt trong những sự kiện đặc biệt của Tiên Nguyễn, Hiếu Nguyễn và Phillip Nguyễn.

Hà Tăng và mối quan hệ giới nhà giàu: Hội bạn có quy tắc "bất di bất dịch", nội dung nhóm chat gia đình tỷ phú có gì?- Ảnh 5.

Hà Tăng chu đáo khi tự làm bánh gửi tặng sinh nhật chị chồng

Hà Tăng và mối quan hệ giới nhà giàu: Hội bạn có quy tắc "bất di bất dịch", nội dung nhóm chat gia đình tỷ phú có gì?- Ảnh 6.

Từ khi mới về làm dâu, Hà Tăng đã được các chị em của Louis Nguyễn yêu thương và đón nhận vì luôn khéo léo quan tâm mọi người và tâm lý

Hà Tăng và mối quan hệ giới nhà giàu: Hội bạn có quy tắc "bất di bất dịch", nội dung nhóm chat gia đình tỷ phú có gì?- Ảnh 7.

Lúc mang bầu, Hà Tăng còn sang nước ngoài để dự lễ cưới chị chồng

Hà Tăng và mối quan hệ giới nhà giàu: Hội bạn có quy tắc "bất di bất dịch", nội dung nhóm chat gia đình tỷ phú có gì?- Ảnh 8.

"Ngọc nữ" góp mặt trong chuyến nghỉ dưỡng cùng hội chị, em gái của Louis Nguyễn

Hà Tăng và mối quan hệ giới nhà giàu: Hội bạn có quy tắc "bất di bất dịch", nội dung nhóm chat gia đình tỷ phú có gì?- Ảnh 9.

Hà Tăng cũng dành sự quan tâm cho Hiếu Nguyễn và Tiên Nguyễn

Đặc biệt, Linh Rin - em dâu Hà Tăng từng tiết lộ các anh chị em bên nhà chồng thường có một nhóm chat chung, cư dân mạng cho rằng "ngọc nữ" cùng có mặt. Vợ Phillip Nguyễn cho biết nội dung nhóm bàn luận đơn giản là: "Chúng tôi chia sẻ về các bài tập thể dục và món ăn" chứ không nhắc đến chuyện đời tư.

Đặc biệt, Hà Tăng là người thường đứng ra tổ chức những bữa tiệc gia đình thân mật. Về chuyện này, Linh Rin tâm sự: "Không phải ai cũng có thời gian rảnh để họp mặt vào những lần đó. Như tôi và Phillip cố gắng khi nào họp mặt sẽ luôn luôn có mặt. Đây là điều tôi nghĩ mọi thành viên trong gia đình cần thực hiện".

Hà Tăng và mối quan hệ giới nhà giàu: Hội bạn có quy tắc "bất di bất dịch", nội dung nhóm chat gia đình tỷ phú có gì?- Ảnh 10.

Vốn có tài nấu ăn nên Hà Tăng là người đứng ra tổ chức những buổi tiệc thân mật tại gia để chiêu đãi anh em nhà chồng

Hà Tăng và mối quan hệ giới nhà giàu: Hội bạn có quy tắc "bất di bất dịch", nội dung nhóm chat gia đình tỷ phú có gì?- Ảnh 11.

Linh Rin cho biết các anh chị em có nhóm chat chung để bàn chuyện tập thể dục và nấu ăn

Nghệ sĩ Trần Bình Trọng thừa nhận chuyện ngoại tình, khẳng định "đàn ông ai cũng sai lầm"

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại