Hà Nội: Truy tìm kẻ cầm hung khí đánh thiếu nữ ở Chương Mỹ

Hoàng Hải |

Hiện cơ quan CSĐT - Công an huyện Chương Mỹ đang truy tìm kẻ cầm hung khí lao vào đánh cô gái trẻ ở địa bàn xã Phụng Châu.

Liên quan đến việc cô gái trẻ bị 6 nam thanh niên mang theo hung khí đánh trọng thương tại xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ, chiều 23/5, trao đổi với phóng viên, đại diện Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đã triệu tập được hầu hết những người có liên quan lên cơ quan công an để lấy lời khai.

Bước đầu, cơ quan công an xác định được nguyên nhân vụ việc là do xích mích giữa nạn nhân và một cô gái khác nên cô gái trẻ này đã bị nhóm nam thanh niên đánh "dằn mặt".

Hiện cơ quan CSĐT tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

"Nam thanh niên cầm tuýp sắt xông vào đánh nạn nhân trong clip đã bỏ trốn khỏi địa phương, chúng tôi sẽ tiếp tục truy tìm kết hợp với tuyên truyền cho gia đình để vận động đối tượng tự giác đến cơ quan công an trình diện" - đại diện Công an huyện Chương Mỹ cho biết.

Trước đó, ngày 16/5, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh nhóm nam thanh niên xông vào đánh một cô gái trẻ (trong clip xuất hiện 2 cô gái song nhóm thanh niên tập trung đánh 1 người).

Quan sát trong đoạn clip thấy có khoảng 6 thanh niên cùng tham gia đánh nạn nhân, ngoài dùng chân tay đấm, đạp, một người khác còn dùng cây gậy (giống gậy sắt) đập nhiều lần vào người cô gái.

Được biết, sự việc trên xảy ra tại khu vực núi Trần của xã Phụng Châu vào chiều 16/5.

Những người có liên quan đến sự việc, một số là học sinh của trường THPT Chương Mỹ B, một số thuộc xã Trung Hòa, thị trấn Xuân Mai.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại