Hà Nội: "Hot girl quỵt tiền" bị người dân mắng chửi, đánh đập trên phố Huế

Phương Ly |

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh "hot girl" nổi tiếng quỵt tiền có nickname Bella bị người dân Hà Nội mắng chửi, đánh đập sau khi cô này nhất quyết không trả tiền, cãi vã và có hành động nhổ nước bọt vào một người dân gây xôn xao cộng đồng mạng.

Đoạn clip dài hơn 1 phút rưỡi ghi lại cuộc tranh cãi giữa "hotgirl" tên Bella với nhiều người dân trước cửa một shop quần áo tại phố Huế (Hai Bà Trưng - Hà Nội) đang được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

"Hot girl quỵt tiền" bị người dân mắng chửi, đánh đập vì không trả tiền xe ôm

Nhân vật chính trong clip trên là Bella – "hot girl" từng nổi tiếng vì ăn quỵt tiền.

Theo những gì được chia sẻ thì Bella vay của một người xe ôm số tiền là 70 nghìn đồng để trả cho nhà nghỉ rồi nhờ chú này trở đi quãng đường từ Láng tới phố Huế.

Sau khi tới cửa hàng, "hot girl" này liền bất ngờ trở mặt, bùng tiền và đứng trước cửa nói luyên thuyên.

Sự việc khiến người chạy xe ôm rất tức giận nên đã mắng chửi Bella. Một người dân gần đó thấy vậy ra ngăn cản và hoàn trả giúp số tiền 70 nghìn đồng.

Tuy nhiên, Bella không những không cảm ơn mà còn có hành vi nhổ nước bọt khiến người này rất bực tức.

Hot girl Bella sau khi quỵt tiền còn cãi nhau và nhổ nước bọt vào người giúp đỡ mình - (Ảnh cắt từ clip).
"Hot girl" Bella sau khi quỵt tiền còn cãi nhau và nhổ nước bọt vào người giúp đỡ mình - (Ảnh cắt từ clip).

Chưa dừng lại ở đó, "hot girl" này còn liên tục sử dụng máy iPad nói chuyện về việc cô không hề quỵt tiền và bị đánh oan: Cô nói rất nhanh và hầu như rất khó để nghe kịp.

Tuy nhiên một vài người dùng mạng đã ghi lại những lời được cho là Bella "bắn liên thanh" kia như sau: "Bella đi làm từ thiện ở Hà Nội bị mấy người dân ở Hà Nội này với một cái người xe ôm kia kìa đi ra úp sọt với lại chửi Bella suốt từ sáng đến giờ.

Đấy. Bella đi ra Hà Nội làm chương trình từ thiện không có tiền thế là nó chở hộ đến đây hết có mấy chục nghìn thế mà nó ra chửi Bella suốt từ nãy đến giờ".

Câu chuyện đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người có mặt tại thời điểm đó. Đặc biệt mọi người đều tỏ ra vô cùng bức xúc vì cô này đã có những lời lẽ xúc phạm một cách quá đáng.

Một số người dân không kìm chế được đã lao tới mắng chửi và đánh liên tiếp vào "hot girl" này khiến cô phải chạy đi còn cửa hàng thì đuổi cô ra chỗ khác.

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã lập tức trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Rất nhiều người tỏ ra ngán ngẩm vì biết rằng cô "hot girl" tên Bella này đã vướng phải rất nhiều vụ lùm xùm trước đây.

Họ cho biết cách tốt nhất là nên cho qua chứ không thể giải thích thêm gì được.

Cô gái bị nhiều người dân chứng kiến sự việc mắng và đánh đập - (Ảnh cắt từ clip).
Cô gái bị nhiều người dân chứng kiến sự việc mắng và đánh đập - (Ảnh cắt từ clip).

Nickname A.H chia sẻ: "Làm gì có ai tin cô này nữa. Ai mà vướng vào thôi coi như là mình đen đủi chứ cãi ngang tay đôi chắc không biết đến bao giờ.

Nói nhanh như cướp lời người khác vậy, đã thế còn nhổ nước bọt, ai mà không tức cho được", một người dùng mạng khác bày tỏ.

"Nhiều người gặp mà có ai làm gì được đâu, toàn nhịn cho qua mà. Tốt nhất là nhớ mặt để rồi mà tránh xa, đừng có cho mượn gì cả, có cho thì cũng xác định là không lấy lại được đâu.

Đợt trước mình đi ăn nhà hàng, cô này vừa đến đã bị mời ra. Dù có van xin và giải thích hết lời rằng mình có nhiều tiền nhưng nhà hàng đó cũng không tiếp", một người khác chia sẻ.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến cho rằng, việc hành xử của "hotgirl này có phần không đúng nhưng dù sao nhiều người cùng lao vào chửi bới, đánh mắng một cô gái trẻ giữa phố như thế là hoàn toàn không nên.

Trước đó, trên mạng xã hội đã xuất hiện khá nhiều video clip ghi lại những vụ lùm xùm của cô gái tên Bella này.

Theo đó, cô gái này từng 2 lần quỵt tiền cơm và quát mắng chủ quán vào khoảng tháng 5/2015 hay lấy lý do nhân viên bán hàng nhìn điện thoại của mình nên chửi nhân viên cửa hàng Pizza vào tháng 8/2015 và mới đây nhất là vụ cô gái này bị một quán ăn mời ra ngoài khi chưa kịp gọi món ...

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại