Hà Nội: Cô gái 17 tuổi tố bị khách lôi vào nhà vệ sinh quán karaoke cưỡng hiếp

Minh Ngọc |

Theo người nhà nạn nhân, trong quá trình phục vụ tại quán karaoke, thiếu nữ 17 tuổi bị khách hàng kéo vào nhà vệ sinh giở trò đồi bại dẫn đến hoảng loạn.

Cưỡng hiếp giữa ban ngày?

Những ngày nay cộng đồng mạng xã hội xôn xao câu chuyện của người nhà cô gái trẻ lên mạng xã hội kêu gọi chia sẻ bài viết về sự việc cô em gái mới 17 tuổi bị một người đàn ông là khác đi hát ở quán karaoke, nơi cô gái này làm việc, lôi vào nhà vệ sinh cưỡng hiếp.

Theo chia sẻ của chủ tài khoản facebook có tên L.L, cô em gái của người này phục vụ bưng bê, dọn dẹp ở quán karaoke tại địa chỉ 34 Hồ Đền Lừ, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Chiều 20/6, cô gái này bị một trong số nhóm khách hàng gạ gẫm cho tiền. Tuy nhiên, cô nhân viên đã không đồng ý thì bị vị khách nam lôi vào nhà vệ sinh thực hiện hành vi cưỡng hiếp.

Hà Nội: Cô gái 17 tuổi tố bị khách lôi vào nhà vệ sinh quán karaoke cưỡng hiếp - Ảnh 1.

Sự việc được L.L chia sẻ trên facebook cá nhân.

“Chiều ngày 20/6 có 1 đoàn khách đến hát và có 1 khách hàng trong đó có gạ gẫm em gái tôi rằng: Đi chơi với anh, anh cho em 3 triệu.

Em gái tôi rất sợ và bảo rằng: Cháu không đi đâu ạ!

Sau khi gạ không được, nên đợi khi em tôi bê đồ vào phòng hát, ông khách đã lôi em tôi vào nhà vệ sinh, khống chế và đe dọa, em gái tôi vốn gầy yếu, không chống cự nổi", người này viết.

Cũng theo lời người đăng tải thông tin, lúc xảy ra sự việc, nhân viên quán karaoke có đến cửa chứng kiến, vị khách hàng đe dọa sẽ làm cho anh này phải nghỉ việc nên anh này không can thiệp.

Thậm chí, sau đó cô nhân viên đến trình bày với ông chủ nhưng cũng không được giải quyết.

“Sau khi hiếp xong ông khách có vứt cho em gái 700 nghìn và coi như chưa xảy ra chuyện gì! Còn dọa em gái là nếu muốn được yên thân thì không được nói chuyện này cho ai, nói chung là đe dọa nhiều lắm.

Em gái không cầm số tiền đó, vừa khóc vừa chạy xuống dưới lễ tân bảo với quản lí là em bị ông khách đó hiếp. Anh quản lí trả lời 1 câu xanh rờn: Tao không quản lí mấy chuyện này. Không liên quan tới tao không biết.

Em gái tôi tuyệt vọng đi tìm ông chủ, ông cũng vô trách nhiệm, không giải quyết cho. Vì nghe nói khách là bạn của ông chủ này!”, người đăng tải sự việc kể lại.

Cũng theo người này thì sau khi đăng tải bài viết thì đến ngày 21/6, em gái anh bị người bị tố là cưỡng hiếp gọi điện đe dọa.

"Sáng 22/6 gia đình tôi có mặt ở Hà Nội, và đưa em gái đi xét nghiệm tinh trùng, thì ông chủ và người hiếp em gái tôi lại ậm ừ trốn tránh. Không chịu ra gặp." anh này cho biết thêm.

Chủ quán khẳng định quán không có nhân viên này!

Để làm sáng tỏ thông tin trên, chiều 23/6 chúng tôi tìm đến quán karaoke có địa chỉ tại 34 phố Đền Lừ. Qua tiếp xúc ban đầu, tất cả các nhân viên ở đây đều từ chối và cho rằng trong những ngày qua không hề có sự việc nào như trên.

Tuy nhiên, khi chúng tôi đưa hình ảnh mà "nạn nhân" chụp lại, so sánh với vị trí mà khách hàng xuất hiện khi đang trao đổi về sự việc, thì nhân viên ở đây gọi chủ quán để làm việc.

Hà Nội: Cô gái 17 tuổi tố bị khách lôi vào nhà vệ sinh quán karaoke cưỡng hiếp - Ảnh 2.

Vị trí người đàn ông bị tố và cô gái ngồi.

Tiếp xúc với PV, chị Hoàng Anh, quản lý quán karaoke nói trên, cho hay sự việc diễn ra vào khoảng 16h, ngày 20/6 nhưng cô gái nói trên không phải là nhân viên của quán.

“Sáng nay (23/6) tôi mới được nghe thông tin này trên mạng xã hội, nhưng tôi khẳng định ở đây không có cô gái nào như nội dung phản ánh.

Có thể cô gái ấy đi cùng với bạn bè, nhóm người đến hát, thì chúng tôi không thể quản lý được. Ở đây chúng tôi có 2 nhân viên dọn dẹp vẫn ở đây chứ không thiếu cô nào”, chị Hoàng Anh nói.

Nói về cô gái mà người nhà tố bị khách cưỡng hiếp, chị Hoàng Anh cho hay: “Cô gái này có thi thoảng cũng đi với khách vào quán chúng tôi hát. Chúng tôi không có quyền yêu cầu cô ta đưa chứng minh để kiểm tra…”.

Anh Nguyễn Ngọc Long, chủ quán karaoke trên, cho biết: “Sáng hôm nay (23/6) chính con bé bảo là bị hiếp, và người nhà của nó có đến đây nói chuyện.

Nhưng tôi khẳng định luôn quán tôi chưa bao giờ có cô này làm việc, và cô này với vẻ bề ngoài thần kinh không bình thường. Tôi đuổi thẳng cổ về rồi”.

Hà Nội: Cô gái 17 tuổi tố bị khách lôi vào nhà vệ sinh quán karaoke cưỡng hiếp - Ảnh 3.

Quán karaoke nơi người nhà nạn nhân tố xảy ra sự việc

Về việc có hay không xảy ra chuyện cưỡng hiếp trong quán, anh Long cho hay: “Ở đây chúng tôi lắp camera giám sát ở tất cả các vị trí công cộng. Nếu phát hiện nhân viên làm chuyện bậy thì sẽ cho nghỉ việc.

Còn ngoài ra chúng lôi nhau vào góc khuất hoặc nhà vệ sinh làm gì thì chúng tôi không thể quản lý… Tôi nói lại là ở đây không có nhân viên như con bé này nói”.

Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu và thông tin về vụ việc này.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại