Hà Ly: "Chúng tôi ly hôn khi em bé còn chưa được sinh ra"

Hân An |

"Đó là quãng thời gian vô cùng khổ sở, khó khăn đối với tôi", diễn viên "Đại gia chân đất" chia sẻ.

Hà Ly được khán giả biết đến qua một số vai diễn trong các tiểu phẩm hài của đạo diễn Bình Trọng và một số phim truyền hình như: Làng ế vợ, Đại gia chân đất, Hôn nhân trong ngõ hẹp, Về nhà đi con, Đừng bắt em phải quên, Những cô gái trong thành phố…

Hà Ly: Chúng tôi ly hôn khi em bé còn chưa được sinh ra - Ảnh 1.

Hà Ly.

Tuy tham gia khá nhiều phim nhưng Hà Ly vẫn chưa có vai diễn tạo được sức bật và tên tuổi. chia sẻ về điều này, Hà Ly cho biết:

"Tôi đến với nghệ thuật bằng chữ duyên. Tôi hiểu, để sống và tồn tại với nghề đòi hỏi rất nhiều thời gian, sự trau dồi và lòng đam mê. Tuy nhiên, tôi để mọi thứ đến với mình bằng sự tự nhiên nhất. Tôi không muốn nổi tiếng bằng mọi cách hay chiêu trò.

Tôi luôn cảm ơn đạo diễn Bình Trọng đã giúp đỡ tôi rất nhiều và cho tôi những vai diễn đầu tiên. Nhờ những vai diễn đó mà tôi được chạm ngõ với những bộ phim truyền hình", Hà Ly nói.

Hà Ly: Chúng tôi ly hôn khi em bé còn chưa được sinh ra - Ảnh 2.
Hà Ly: Chúng tôi ly hôn khi em bé còn chưa được sinh ra - Ảnh 3.

Từng có thời gian hoạt động nghệ thuật khá sôi nổi nhưng rồi Hà Ly mất tích khỏi phim ảnh để tập trung cho kinh doanh và cũng trong khoảng thời gian đó hôn nhân của cô xảy ra sóng gió.

Nữ diễn viên "Đại gia chân đất" tâm sự: "Thời gian mang bầu bé thứ hai là lúc cuộc hôn nhân của tôi và chồng đứng bên bờ vực thẳm. Tôi đã cố gắng rất nhiều để níu giữ nhưng không thể.

Chúng tôi ly hôn khi em bé còn chưa được sinh ra. Một mình tôi nuôi con từ khi còn trong trứng nước đến giờ. Đó là quãng thời gian vô cùng khổ sở, khó khăn đối với tôi.

Dù rất yêu nghệ thuật nhưng tôi phải tạm dừng lại tất cả để tập trung kiếm tiền. Một mẹ, một con đã vất vả, tôi lại nuôi hai đứa nhỏ nên cuộc sống càng khó khăn hơn. Có những đêm nhìn con ngủ mà tôi khóc rất nhiều. 

Đàn bà khi ly hôn, lãi nhất đứa con. Nhờ các con mà tôi mạnh mẽ hơn trước đây rất nhiều. Khi kinh tế dần ổn định cũng là lúc tôi có thể thoải mái tham gia nghệ thuật mà không còn trăn trở đến kinh tế", Hà Ly trải lòng.

Hà Ly: Chúng tôi ly hôn khi em bé còn chưa được sinh ra - Ảnh 4.
Hà Ly: Chúng tôi ly hôn khi em bé còn chưa được sinh ra - Ảnh 5.

Trong giới nghệ sĩ, Hà Ly chơi khá thân với các diễn viên như: NSND Trung Hiếu, đạo diễn Bình Trọng, Thùy Anh, Tiến Lộc... Đặc biệt là với diễn viên Thùy Dương. Cả hai thân thiết với nhau như hình với bóng, chia sẻ với nhau từ công việc đến cuộc sống.

Hà Ly nói: "Tôi và chị Dương đều là những bà mẹ đơn thân nên chúng tôi thấu hiểu được nỗi niềm của các bà mẹ nên thường xuyên chia sẻ với nhau về việc dạy dỗ, chăm sóc con. Bên cạnh đó, chị Dương còn chỉ dạy cho tôi thêm rất nhiều về diễn xuất".Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại