Hạ gục Trung Quốc, HLV U19 Thái Lan khen Việt Nam "nguy hiểm"

Hải Bình |

HLV phó của U19 Thái Lan ông Bamrung Boonprom tỏ ra thận trọng trước cuộc đụng độ Thái Lan.

Đánh bại U19 Trung Quốc với tỷ số 2-1 trong ngày ra quân tại giải U19 Quốc tế 2019, U19 Thái Lan cho thấy họ chính là ứng cử viên cạnh tranh một suất tranh chức vô địch cùng U19 Việt Nam. Tuy nhiên, HLV phó của nền bóng đá xứ sở Chùa vàng vẫn khá khiêm tốn sau trận đấu.

"Để nói bóng đá Thái Lan lúc này phát triển hơn bóng đá Trung Quốc có vẻ không hợp lý. Bởi bóng đá mà, nay thắng mai thua là chuyện thường. Vậy nên, bóng đá Thái Lan cảm thấy không có gì quá to lớn sau khi ĐTQG lẫn U19 Thái Lan đều giành chiến thắng trước Trung Quốc.

Chúng tôi chỉ tập trung làm tốt nhất những gì đã được giao ở mỗi giải đấu Thái Lan tham dự. Sau những thất bại vừa qua , bóng đá đang tập trung làm tốt nhất có thể để lấy lại được hình ảnh của mình trong khu vực và châu Á", HLV phó Bamrung Boonprom phát biểu sau trận đấu.

Hạ gục Trung Quốc, HLV U19 Thái Lan khen Việt Nam nguy hiểm - Ảnh 1.

U19 Thái Lan có chiến thắng ấn tượng 2-1 trước U19 Trung Quốc. Ảnh: Bá Duy.

Chia sẻ về lực lượng thực sự của U19 Thái Lan tham dự giải này, HLV phó Bamrung Boonprom cho biết: "Lực lượng của chúng tôi mang đến tham dự giải này chỉ mới có được 80% những cầu thủ tốt nhất mà bóng đá Thái Lan đang có được. Tôi hy vọng trong thời gian tới sẽ triệu tập được đầy đủ những gương mặt tốt nhất.

Những thành viên U19 Thái Lan hiện tại phần lớn đến từ Choburi FC và Muangthong Utd. Một số khác đến từ những CLB đang thi đấu tại Thai League. Một số trong những gương mặt này sau giải sẽ được bổ sung cho U23 Thái Lan chuẩn bị cho Olympic Nhật Bản".

"Tôi chưa xem U19 Việt Nam thi đấu, nhưng thông qua băng hình tôi thấy lứa cầu thủ này khá kỹ thuật và chứa dựng nhiều nguy hiểm. Tôi sẽ nghiên cứu kỹ đội U19 của các bạn và hy vọng sẽ có được kết quả có lợi ở trận đấu thứ 2", HLV phó Bamrung Boonprom cho hay.

Vào chiều ngày 25/03 tới đây, giải U19 Quốc tế 2019 sẽ tiếp tục diễn ra hai trận đấu giữa U19 Trung Quốc gặp U19 Myanmar (15h00) và U19 Việt Nam gặp U19 Thái Lan (17h30). Cả hai trận đấu đều được tổ chức trên sân 19/08, Nha Trang, Khánh Hòa.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại