HLV Trung Quốc bái phục trước Thái Lan

Hải Bình |

HLV Qu Bo của U19 Trung Quốc cho biết rất ấn tượng với cách chơi của U19 Thái Lan và muốn học hỏi nhiều điều từ nền bóng đá này cũng như Đông Nam Á.

Để thua U19 Thái Lan 1-2 trong ngày ra quân tại giải U19 Quốc tế 2019, HLV Qu Bo thừa nhận bóng đá Đông Nam Á đang phát triển chóng mặt và thực sự muốn học hỏi được nhiều điều từ Thái Lan.

"Tôi đã nghe rất nhiều về sức mạnh của bóng đá Thái Lan ở khu vực Đông Nam Á, cũng đã từng nhiều lần xem ĐTQG Thái Lan thi đấu và thực sự rất ấn tượng. Hôm nay trực tiếp đối đầu với U19 Thái Lan tôi phải nói rằng nền bóng đá nước này quá hay và sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa.

Sau trận đấu này tôi còn nhiều việc phải làm với các học trò của mình trong việc tiếp cận trận đấu. Ngoài ra, những gì hay nhất của U19 Thái Lan hôm nay sẽ được tôi lưu ý và xem xét trong thời gian tới đây".

HLV Trung Quốc bái phục trước Thái Lan - Ảnh 1.

U19 Thái Lan thi đấu khá ấn tượng trong ngày khai mạc giải U19 Quốc tế. Ảnh: Bá Duy.

"Đây là trận đấu đầu tiên nên cầu thủ của tôi có thể bị ngợp. Bước vào trận họ bị tâm lý nên chưa thể hiện được những gì là tốt nhất của từng người. Đây là vấn đề lớn tôi cần phải chỉnh sửa cho họ ở những trận đấu tiếp theo.

Tôi không quan tâm đến việc ĐTQG Trung Quốc vừa thua Thái Lan. Tôi chỉ muốn tập trung huấn luyện cho U19 Trung Quốc mà thôi. Tuy nhiên bóng đá Trung Quốc đang gặp những vấn đề lớn, những người ở trên sẽ có nhiệm vụ tìm ra giải pháp cho chúng tôi", HLV Qu Bo thừa nhận bóng đá Trung Quốc đang gặp những vấn đề lớn.

Vào chiều ngày 25/03 tới đây, giải U19 Quốc tế 2019 sẽ tiếp tục diễn ra hai trận đấu giữa U19 Trung Quốc gặp U19 Myanmar (15h00) và U19 Việt Nam gặp U19 Thái Lan (17h30). Cả hai trận đấu đều được tổ chức trên sân 19/08, Nha Trang, Khánh Hòa.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại