Giữa tin đồn tái hợp Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi bất ngờ kể về đám cưới bí mật năm xưa với cảm xúc xót xa

NHÃ AN, |

Nhiều netizen đặt câu hỏi, đang yên đang lành, việc Trương Bá Chi nhắc đến đám cưới ngày xưa với Tạ Đình Phong là có ẩn ý gì?

Suốt những ngày qua, truyền thông Hoa ngữ "sốt xình xịch" trước tin đồn Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong bí mật tái hợp, đồng tâm hiệp lực giúp cậu con trai Lucas 14 tuổi tham gia làng giải trí. Trong khi thông tin này vẫn chưa được 2 nhân vật chính đứng ra phản hồi thì ở 1 diễn biến khác, mỹ nhân họ Trương bỗng có lời chia sẻ đáng chú ý trong 1 show truyền hình.

Trong show này, các nghệ sĩ sẽ cùng tạo ra 1 niềm bất ngờ dành tặng cho 1 fan nữ chuẩn bị lên xe hoa. Trương Bá Chi trở thành nhân viên cho 1 cửa hàng áo cưới, giúp fan nữ này chọn đồ. Cô bất ngờ nói: "Đám cưới của tôi diễn ra quá đột ngột, thậm chí còn không kịp hồi hộp".

Giữa tin đồn tái hợp Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi bất ngờ kể về đám cưới bí mật năm xưa với cảm xúc xót xa - Ảnh 1.

Lật lại chuyện tình năm xưa, quả thật Trương Bá Chi chịu nhiều thiệt thòi khi yêu Tạ Đình Phong. Khác với nhiều ngôi sao khác có hôn lễ hoành tráng, được đầu tư cả trăm tỷ đồng, mỹ nhân họ Trương lại có đám cưới giản dị, kín đáo hơn rất nhiều.

Cặp đôi nhiều lần tan tan hợp hợp, tới năm 2006, Tạ Đình Phong đột ngột ngỏ lời cầu hôn Trương Bá Chi tại 1 hòn đảo. Mãi tới sau này, khi nhiếp ảnh gia tiết lộ ảnh cưới, netizen mới biết đám cưới năm đó của 2 người không có bất cứ người thân, bạn bè nào, chỉ có bãi biển và những chùm pháo hoa.

Giữa tin đồn tái hợp Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi bất ngờ kể về đám cưới bí mật năm xưa với cảm xúc xót xa - Ảnh 2.
Giữa tin đồn tái hợp Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi bất ngờ kể về đám cưới bí mật năm xưa với cảm xúc xót xa - Ảnh 3.

Những hình ảnh hiếm hoi trong ngày cầu hôn và cũng là lễ cưới của 2 người

Ngậm ngùi nhớ lại chuyện tình của mình năm xưa, Trương Bá Chi cũng dành lời khuyên cho nhiều cô gái rằng hãy luôn tận hưởng trạng thái khi yêu, đó mới chính là ý nghĩa lớn nhất của cuộc sống hôn nhân. Sau nhiều vấp ngã và lùm xùm, người đẹp họ Trương cho biết, cô sẽ không bao giờ công khai chuyện tình cảm của mình ra với công chúng.

Nguồn: BJH

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại