Giữa loạt scandal ngoại tình của giới giải trí vẫn có cặp vợ chồng nắm chặt tay nhau suốt 13 năm: Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện

TUYỀN NGUYỄN |

Giữa loạt scandal ngoại tình của giới giải trí vẫn có cặp vợ chồng nắm chặt tay nhau suốt 13 năm: Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện
Giữa loạt scandal ngoại tình của giới giải trí vẫn có cặp vợ chồng nắm chặt tay nhau suốt 13 năm: Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện

Tình yêu 13 năm của Trịnh Y Kiện và Mông Gia Tuệ như cơn mưa tắm mát cho những trái tim đã mất lòng tin vào những chuyện tình và hôn nhân của giới giải trí sau scandal ngoại tình của Hứa Chí An và Huỳnh Tâm Dĩnh hay Trương Đan Phong.

Những ngày qua, truyền thông Hong Kong lẫn châu Á đều bị cuốn theo câu chuyện ngoại tình của Hứa Chí An và Huỳnh Tâm Dĩnh.

Vốn được biết là một người chồng tốt, yêu Trịnh Tú Văn 22 năm trước khi kết hôn vào năm 2013 vừa, tính đến nay, họ đã ở bên nhau tận 28 năm nhưng vẫn để xảy ra chuyện không hay kia.

Giữa loạt scandal ngoại tình của giới giải trí vẫn có cặp vợ chồng nắm chặt tay nhau suốt 13 năm: Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện - Ảnh 1.

Còn với Huỳnh Tâm Dĩnh, dù cho bạn trai là ngôi sao của màn ảnh nhỏ TVB Mã Quốc Minh, tiền tài, danh vọng, nhan sắc đều không thiếu nhưng cô vẫn đành lòng cắm sừng anh.

Vì lẽ đó, công chúng trở nên mất niềm tin vào tình yêu của nghệ sĩ, nhất là khi chuyện ngoại tình của Trương Đan Phong với trợ lý nữ vẫn chưa được giải quyết triệt để.

Tuy nhiên, hóa ra vẫn còn rất nhiều tình yêu đẹp xung quanh chúng ta, cũng như trong làng giải trí. Minh chứng là tình yêu 13 năm của Trịnh Y Kiện và Mông Gia Tuệ.

Cặp vợ chồng thường xuyên bị phóng viên chụp lén này, hầu hết lần nào cũng tay em trong tay anh. Loạt ảnh rõ đẹp nhất của cặp đôi là lúc công bố tổ chức hôn lễ còn hiện tại, hai diễn viên rất khép kín trong việc thể hiện tình cảm trên mạng xã hội.

Giữa loạt scandal ngoại tình của giới giải trí vẫn có cặp vợ chồng nắm chặt tay nhau suốt 13 năm: Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện - Ảnh 2.
Giữa loạt scandal ngoại tình của giới giải trí vẫn có cặp vợ chồng nắm chặt tay nhau suốt 13 năm: Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện - Ảnh 3.
Giữa loạt scandal ngoại tình của giới giải trí vẫn có cặp vợ chồng nắm chặt tay nhau suốt 13 năm: Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện - Ảnh 4.

Ngày 18/4 vừa qua, báo chí Hong Kong đưa tin Trịnh Y Kiện đã hoàn tất 6 show diễn tại Hồng Quán, trong buổi biểu diễn anh lần đầu tiên thể hiện tình yêu dành cho vợ, sau đó anh quyết định mua nhà tặng vợ.

Giữa loạt scandal ngoại tình của giới giải trí vẫn có cặp vợ chồng nắm chặt tay nhau suốt 13 năm: Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện - Ảnh 5.
Giữa loạt scandal ngoại tình của giới giải trí vẫn có cặp vợ chồng nắm chặt tay nhau suốt 13 năm: Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện - Ảnh 6.
Giữa loạt scandal ngoại tình của giới giải trí vẫn có cặp vợ chồng nắm chặt tay nhau suốt 13 năm: Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện - Ảnh 7.
Giữa loạt scandal ngoại tình của giới giải trí vẫn có cặp vợ chồng nắm chặt tay nhau suốt 13 năm: Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện - Ảnh 8.
Giữa loạt scandal ngoại tình của giới giải trí vẫn có cặp vợ chồng nắm chặt tay nhau suốt 13 năm: Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện - Ảnh 9.
Giữa loạt scandal ngoại tình của giới giải trí vẫn có cặp vợ chồng nắm chặt tay nhau suốt 13 năm: Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện - Ảnh 10.
Giữa loạt scandal ngoại tình của giới giải trí vẫn có cặp vợ chồng nắm chặt tay nhau suốt 13 năm: Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện - Ảnh 11.

Được biết Trịnh Y Kiện là người không quá quan trọng vấn đề tiền bạc, lại sợ rắc rối, nên đều là mua bất động sản để đầu tư, đa số đều mua không bán hiện đã sở hữu trên tay 7 bất động sản, tài sản được tính bằng trăm triệu, quả là một đại gia ngầm.

Sau 13 năm bên nhau thì hiện giờ họ vẫn rất ân ái, trên việc đầu tư Y Kiện cũng nhiều lần nghe theo ý kiến vợ, trong lần gần đây tuy Y Kiện bận diễn nhưng cứ có thời gian là anh liền cùng vợ đi dạo, ăn uống, luôn dành thời gian cho vợ mình, cưng chiều Mông Gia Tuệ như công chúa.

Giữa loạt scandal ngoại tình của giới giải trí vẫn có cặp vợ chồng nắm chặt tay nhau suốt 13 năm: Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện - Ảnh 12.
Giữa loạt scandal ngoại tình của giới giải trí vẫn có cặp vợ chồng nắm chặt tay nhau suốt 13 năm: Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện - Ảnh 13.
Giữa loạt scandal ngoại tình của giới giải trí vẫn có cặp vợ chồng nắm chặt tay nhau suốt 13 năm: Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện - Ảnh 14.
Giữa loạt scandal ngoại tình của giới giải trí vẫn có cặp vợ chồng nắm chặt tay nhau suốt 13 năm: Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện - Ảnh 15.

Hiện Gia Tuệ đang hưởng phúc khi chồng đã quá thành công trong công việc, cô chú tâm ở nhà học nấu ăn, nấu canh cho chồng và cũng rất chú tâm nhà chồng khi biết Y Kiện rất hiếu thảo nếu có du lịch gia đình thì cô cũng một mình lo sắp xếp hết mà không cần Y Kiện bận tâm.

Giữa loạt scandal ngoại tình của giới giải trí vẫn có cặp vợ chồng nắm chặt tay nhau suốt 13 năm: Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện - Ảnh 16.

Vợ đã hi sinh vì mình như vậy thì Y Kiện cũng đối xử rất tốt với nhà vợ, ngoài mua đất cho ba vợ hưởng phúc thì năm 2007 khi bà ngoại của vợ qua đời, mẹ vợ thì bị ung thư khiến cô rất suy sụp, anh luôn ở bên an ủi cô và mỗi ngày đều đến thăm mẹ vợ khiến Gia Tuệ rất cảm động.

Rồi thì sau lưng người đàn ông thành đạt đều không thể thiếu một người phụ nữ đứng sau ủng hộ.

Giữa loạt scandal ngoại tình của giới giải trí vẫn có cặp vợ chồng nắm chặt tay nhau suốt 13 năm: Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện - Ảnh 17.
Giữa loạt scandal ngoại tình của giới giải trí vẫn có cặp vợ chồng nắm chặt tay nhau suốt 13 năm: Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện - Ảnh 18.
Giữa loạt scandal ngoại tình của giới giải trí vẫn có cặp vợ chồng nắm chặt tay nhau suốt 13 năm: Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện - Ảnh 19.
Giữa loạt scandal ngoại tình của giới giải trí vẫn có cặp vợ chồng nắm chặt tay nhau suốt 13 năm: Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện - Ảnh 20.

Mấy năm trước anh nói Yoyo sức khỏe không tốt nên không đi đóng phim , nay sức khỏe cô ngày càng tốt lên anh nói có thể cô sẽ trở lại đóng phim truyền hình (vừa qua Yoyo tham gia Phi Hổ Cực Chiến 2 nhưng cũng không phải quá nhiều cảnh quay).

Rõ ràng, dù là trong giới giải trí hay người bình thường cũng đều có canh ngọt, cơm đắng… Không thể vì một con sâu mà làm đổ bỏ cả nồi canh, đánh đồng cả làng giải trí đều tệ hại như thế.

theo Helino

Đọc thêm về:

  Đọc báo mới mới nhất về tin Sao hoa ngữ tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên