Giới trẻ đua nhau leo núi đá để check-in ảnh ''độc'' toàn cảnh Vũng Tàu

Quỳnh Hương |

Ngày 1/5, những địa điểm nổi tiếng tại TP. Vũng Tàu luôn trong tình trạng đông đúc. Nhiều du khách phải chen chúc nhau để có được tấm ảnh tấm hình “check-in” với cảnh đẹp.

Giới trẻ đua nhau leo núi đá để check-in ảnh độc toàn cảnh Vũng Tàu - Ảnh 1.

Nằm giữa TP. Vũng Tàu, đồi Con Heo đang là điểm đến nổi tiếng thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ. Sáng ngày 1/5, nhiều du khách đã lựa chọn nơi đây để tham quan và chụp hình “sống ảo”.

Giới trẻ đua nhau leo núi đá để check-in ảnh độc toàn cảnh Vũng Tàu - Ảnh 2.

Để có thể lên đến đỉnh đồi, du khách phải đi xe máy hoặc đi bộ qua địa hình núi đá dốc và khúc khuỷu.

Giới trẻ đua nhau leo núi đá để check-in ảnh độc toàn cảnh Vũng Tàu - Ảnh 3.

Tuy để đi lên đỉnh khá khó khăn thế nhưng nhiều du khách vẫn hào hứng với trải nghiệm mới lạ này. Thanh Phương (18 tuổi), cho biết: “Mới đến địa điểm này lần đầu thế nên tôi có gặp một chút khó khăn về đường xá nhưng nơi đây thật sự thú vị. Từ đỉnh đồi tôi có thể thỏa thích ngắm toàn cảnh thành phố”.

Giới trẻ đua nhau leo núi đá để check-in ảnh độc toàn cảnh Vũng Tàu - Ảnh 4.

Nhiều du khách còn lựa chọn leo ra bên ngoài thanh chắn để chụp được những bức hình độc đáo ở nơi đây. Phía sau những mỏm đá này là vách núi cao hàng chục m.

Giới trẻ đua nhau leo núi đá để check-in ảnh độc toàn cảnh Vũng Tàu - Ảnh 5.

Theo người dân địa phương, ngọn đồi từng là nơi khai thác đá nên địa hình không bằng phẳng. Muốn có vị trí đẹp, khách tham quan thường leo lên những mỏm đá đã bị bào mòn nên rất dễ trượt ngã.

Giới trẻ đua nhau leo núi đá để check-in ảnh độc toàn cảnh Vũng Tàu - Ảnh 6.

Mặc dù thời tiết đã dần trở nên âm u, đổ mưa nhưng từng đoàn xe của khách tham quan vẫn luôn nối tiếp nhau lên đồi, vẫn vui vẻ “tha thứ” cho thời tiết thất thường này. Tuấn An (25 tuổi) vui vẻ chia sẻ: “Lỡ ghé đến lúc thời tiết xấu nên tụi mình đã thủ sẵn áo mưa rồi. Có mưa thì vẫn ngắm cảnh và sống ảo vô tư”.

Giới trẻ đua nhau leo núi đá để check-in ảnh độc toàn cảnh Vũng Tàu - Ảnh 7.

Trong ngày nghỉ lễ 1/5, ngọn hải đăng Vũng Tàu cũng là địa điểm trên cao thu hút đông đảo khách tham quan. Dòng người luôn trong tình trạng chen chúc nhau để có được vị trí “sống ảo” đắt giá.

Giới trẻ đua nhau leo núi đá để check-in ảnh độc toàn cảnh Vũng Tàu - Ảnh 8.

Tranh thủ có được tấm hình ưng ý với khung cảnh từ trên cao, Thanh Huyền phải lựa chọn kỹ góc máy trước, sau đó nhờ bạn bấm máy trong vài phút ngắn ngủi. Cô chia sẻ: “Dòng người đi qua đi lại liên tục nên phải luôn giữ tâm trạng thoải mái mới có thể nhanh có ảnh đẹp”.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại