Giàu có và hạnh phúc, ít ai biết Diệp Lâm Anh đã trải qua quá khư như vậy!

Ngọc Anh |

Diệp Lâm Anh từng có cuộc sống đầy khó khăn, vất vả thời mới vào TP.HCM lập nghiệp.

Nhắc đến Diệp Lâm Anh ở thời điểm hiện tại, công chúng sẽ nhớ đến một bà mẹ hai con có cuộc sống đầy giàu có, sang chảnh bên chồng thiếu gia. Tuy nhiên rất ít người biết rằng, 10 năm về trước Diệp Lâm Anh đã phải trải qua những tháng ngày đầy cơ cực với mức thu nhập ít ỏi.

Diệp Lâm Anh sinh năm 1989 tại Hà Nội. Ngay từ nhỏ cô đã ưa thích tham gia các hoạt động vận động và hội họa. Ở độ tuổi trưởng thành, Diệp Lâm Anh là dancer chủ chốt của nhóm nhảy Big Toe - Ngón chân cái.

Giàu có và hạnh phúc, ít ai biết Diệp Lâm Anh đã trải qua quá khư như vậy! - Ảnh 1.

Diệp Lâm Anh từng có cuộc sống đầy khó khăn, vất vả khi Nam tiến.

Khi tham gia các giải đấu, biểu diễn ở trong và ngoài nước, cô thu hút nhiều sự chú ý bởi sự tự tin cùng sắc vóc nổi bật. Năm 2010, Diệp Lâm Anh quyết định thử sức với công việc người mẫu bằng việc tham gia "Vietnam’s Next Top Model".

Là người không có nhiều kinh nghiệm như các ứng viên tranh tài cùng năm, song ngay ở những thử thách đầu tiên cô đã chứng minh được sự quyết tâm của bản thân. Mùa giải năm đó, Diệp Lâm Anh đạt thành tích Top 10 chung cuộc.

Sau "Vietnam’s Next Top Model", Diệp Lâm Anh quyết định Nam tiến nhưng không theo đuổi công việc dancer, người mẫu mà thử sức với vai trò ca sĩ. Thời gian đầu, cô đầu quân cho một công ty giải trí với mức lương 4 triệu đồng mỗi tháng.

Lúc đó, công việc chính của Diệp Lâm Anh chỉ là ở nhà thu âm, tập nhảy chứ chưa có cơ hội tiếp xúc với môi trường hoạt động chuyên nghiệp. Với nguồn thu nhập ít ỏi, cô từng phải chịu cảnh ăn mì gói qua ngày và năm đầu tiên Nam tiến đã không về quê ăn Tết vì không có tiền.

Thời gian dài không thấy công ty có định hướng phát triển rõ ràng và không thực hiện album cho cô như hứa hẹn, Diệp Lâm Anh quyết định "dứt áo" ra đi để tìm hướng đi mới cho mình.

Những năm sau này, cô trụ lại TP.HCM bằng việc làm huấn luyện viên Aerobic, VJ cho một kênh truyền hình dành cho giới trẻ, người mẫu đóng MV và quảng cáo... Năm 2013, Diệp Lâm Anh bắt cặp với người mẫu Thu Hiền tham gia "Cuộc đua kỳ thú".

Lần lượt chinh phục những hành trình khó khăn, ở chặng cuối Diệp Lâm Anh và người bạn đồng hành đã bứt phá để đạt thành tích quán quân. Cũng từ sân chơi này, cái tên Diệp Lâm Anh được nhiều người nhắc nhớ hơn.

Giàu có và hạnh phúc, ít ai biết Diệp Lâm Anh đã trải qua quá khư như vậy! - Ảnh 3.

Tham gia "Cuộc đua kỳ thú 2013" giúp Diệp Lâm Anh được nhiều người biết đến hơn.

Sau cuộc thi, cô nhận được sự hỗ trợ của nhạc sĩ Đằng Phương để phát triển thêm công việc ca hát, đồng thời thử sức với công việc MC, diễn viên chuyên nghiệp.

Khoảng 5 năm về trước, Diệp Lâm Anh thành công khi xây dựng hình tượng của một nữ nghệ sĩ mang hình ảnh năng động.

Tháng 5/2018, Diệp Lâm Anh lên xe hoa với chồng thiếu gia Đức Phạm. Từ đó cho đến nay, cô tập trung phần lớn thời gian để vun vén tổ ấm và kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Không còn là một người đẹp có cuộc sống khó khăn và vất vả, Diệp Lâm Anh ở độ tuổi 31 khiến nhiều người phải ước ao khi có một cơ ngơi giàu có và tổ ấm đầy hạnh phúc.

Giàu có và hạnh phúc, ít ai biết Diệp Lâm Anh đã trải qua quá khư như vậy! - Ảnh 4.
Giàu có và hạnh phúc, ít ai biết Diệp Lâm Anh đã trải qua quá khư như vậy! - Ảnh 5.
Giàu có và hạnh phúc, ít ai biết Diệp Lâm Anh đã trải qua quá khư như vậy! - Ảnh 6.

Diệp Lâm Anh ở thời điểm hiện tại đang có cuộc sống đầy giàu có, viên mãn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại