Giấu 19 gói heroin trong túi quần, đối tượng vẫn khẳng định 'không có gì đâu'

Trung Hiếu |

Khi bị tổ công tác Y29/141 kiểm tra, người đàn ông liên tục khẳng định bản thân "đầy đủ giấy tờ, không có gì đâu", xin di chuyển sớm vì bận việc. Tuy nhiên, sau đó, cảnh sát đã phát hiện đối tượng này giấu một bọc nilon trong túi quần, đựng 19 gói giấy bạc chứa heroin.

Chiều 15-11-2019, tổ công tác Y29/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá Nguyễn Hồng Thanh (Đội CSGT số 8, Phòng CSGT) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại tuyến đường Phan Trọng Tuệ - Yên Xá (huyện Thanh Trì).

Đến 16h15, tổ công tác phát hiện 2 người đàn ông đi xe máy Piaggio có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Khi vừa vào khu vực chốt 141, người cầm lái đã chủ động rút giấy đăng ký xe, bằng lái ra và liên tục khẳng định anh ta "đầy đủ giấy tờ, không có gì đâu", xin di chuyển sớm vì đang đi có việc. Lúc trinh sát kiểm tra hành chính, người này còn nói rằng "em béo thế này, không thuốc thang gì đâu".

Dù vậy, sau đó, cảnh sát đã phát hiện đối tượng trên cất một gói nilon trong túi quần, bên trong có 19 gói giấy bạc đựng chất bột màu trắng. Lúc này, người đàn ông chuyển sang trạng thái "đứng hình", và lí nhí thừa nhận đó là ma túy loại heroin, do anh ta mua về để sử dụng.

Danh tính của đối tượng trên được làm rõ là Lê Quốc Vụ (SN 1984, trú tại huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định). Người đi cùng Vụ là Vũ Văn T (SN 1983), trú cùng huyện.

Thiếu tá Nguyễn Hồng Thanh cho biết: "Các đối tượng tàng trữ ma túy ngày càng tỏ ra tinh vi hơn. Do vậy, chúng tôi luôn chủ động để sẵn sàng phát hiện và xử lý. Như trường hợp vừa qua, đối tượng xuất trình đầy đủ giấy tờ và luôn tỏ ra rất vội, xin vào nộp phạt lỗi để còn đi.

Tuy nhiên, anh ta lại giấu rất nhiều gói ma túy trên người. Toàn bộ quá trình kiểm tra đã được chúng tôi ghi hình đầy đủ, nên sau khi bị phát hiện, người này không còn 'nhanh nhảu' như lúc đầu nữa, mà phải thừa nhận hành vi phạm pháp của anh ta".

Sau khi làm rõ, tổ Y29/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về Đồn Công an Cầu Bươu để xử lý theo quy định của pháp luật.

Xem bài gốc Tại Đây

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại