Giao Hàng Siêu Việt - Startup nhượng quyền bưu cục 100% vốn Việt Nam

Thanh Xuân |

Dưới sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử và bán hàng trực tuyến khiến cho nhu cầu giao hàng ngày càng tăng trưởng nhanh chóng. Ngành thương mại điện tử tại Việt Nam đang được đánh giá phát triển vượt bậc tại khu vực Đông Nam Á.

Nhượng quyền bưu cục - Xu hướng đầu tư nổi trội nửa đầu năm 2023

Người tiêu dùng Việt Nam có mức độ mua sắm trực tuyến thường xuyên nhất ở khu vực Đông Nam Á, với số lượng người mua sắm trực tuyến dự kiến sẽ đạt khoảng 55% dân số, mức chi tiêu trung bình 600 USD mỗi năm vào năm 2025.

Dịch vụ vận chuyển hỗ trợ cho sự phát triển của thương mại điện tử đang ngày càng được mở rộng để đáp ứng nhu cầu giao hàng. Dịch vụ vận chuyển cần đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, giao hàng nhanh và có cước phí hợp lý. Hiện nay có nhiều đơn vị giao hàng được ra đời bằng hình thức nhượng quyền đáp ứng nhu cầu cạnh tranh về dịch vụ.

Với hình thức nhượng quyền bưu cục, người dân có thể mở bưu cục riêng phục vụ nhu cầu kinh doanh của mình. Có thể thấy, hình thức vận chuyển hàng hóa ngày càng phát triển nhanh chóng tại Việt Nam. Ngày càng có nhiều nhà đầu tư nước ngoài tham gia lĩnh vực thương mại điện tử và ngành giao nhận. Điều đó càng thúc đẩy sự ra đời của hàng loạt thương hiệu giao hàng và mô hình nhượng quyền bưu cục ngày càng phát triển.

Nắm bắt cơ hội này, Giao Hàng Siêu Việt đã tiến thành nhiều giải pháp mở rộng mạng lưới chuyển phát cũng như hỗ trợ vốn cho nhà đầu tư. Giao Hàng Siêu Việt đưa ra mức chi phí cạnh tranh cao cùng mạng lưới vận chuyển riêng liên kết với các đơn vị chuyển phát lớn, lấy điểm mạnh của đơn vị chuyển phát này để bù đắp cho điểm yếu của đơn vị khác. Từ đó các đơn vị giảm thiểu tối đa thâm hụt nguồn tiền, tập trung phát triển mở rộng thị trường.

Giao Hàng Siêu Việt phát triển mạnh mẽ nhờ giữ đúng nguyên tắc kinh doanh

Để không bị lạc trong ma trận nhượng quyền bưu cục đang tăng trưởng siêu tốc tại Việt Nam, nhà đầu tư cần vạch đích rõ ràng kế hoạch và mục tiêu phát triển để lựa chọn mô hình phù hợp với tình hình thị trường. Nhờ vào việc tái tạo những mô hình kinh doanh có thực và đã được kiểm chứng, các mô hình nhượng quyền của các thương hiệu trẻ giúp nhà đầu tư rút được nhiều kinh nghiệm xương máu, nhanh chóng trở thành đơn vị đồng hành cùng  mở rộng đơn vị gốc.

Giao Hàng Siêu Việt đem đến dịch vụ ứng COD cùng đội ngũ đối soát hàng ngày, kiểm soát đầu ra/vào của đơn hàng. Trong 24h, kiện hàng thất lạc sẽ được đền bù thiệt hại để tránh tổn thất cho shop bán hàng. Giao Hàng Siêu Việt miễn phí vận chuyển cho các trường hợp đơn hàng được vận chuyển không đúng cam kết. Đúc kết từ nhiều năm cạnh tranh trong thị trường, những quyền lợi từ Giao Hàng Siêu Việt đem tới mong rằng sẽ giảm đi phần nào áp lực chi phí khi các đơn vị bước chân vào ngành thương mại điện tử- logistics.

Giao Hàng Siêu Việt - Startup nhượng quyền bưu cục 100% vốn Việt Nam - Ảnh 1.

Anh Hà Văn Thắng - CEO & Founder Giao Hàng Siêu Việt.

Hiện nay, Giao Hàng Siêu Việt là đối tác vận chuyển lớn của các đơn vị CPN hàng đầu như: Viettel Post, giaohangnhanh, Best Express, J&T Express,Ninjavan,.. phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng, loại hình sản phẩm khác nhau. Hơn hết, Giao Hàng Siêu Việt đã sử dụng thuật toán thông minh AI cam kết tỷ lệ hoàn hàng cực thấp. Đội ngũ làm việc tối ưu sẵn sàng hỗ trợ 24/7 các vấn đề thường trực như đơn hàng thất lạc/hỏng/hoàn. Nếu đơn vị có tỷ lệ giao hàng kém do thiếu tài xế hoặc đang trong tình trạng quá tải, ứng dụng lập tức gợi ý sử dụng dịch vụ của hạ tầng vận chuyển khác, nhờ đó năng lực giao nhận vẫn được đảm bảo.

Không cần tốn thời gian, tiền của và công sức để xây dựng thương hiệu từ đầu. Các sản phẩm, dịch vụ và toàn bộ hệ thống hoạt động đều được chuẩn hóa từ bên nhượng quyền. Tính đến hết tháng 7 năm 2023, Giao Hàng Siêu Việt đã hợp tác với 421 đối tác bưu cục nhượng quyền hoạt động trên 63 tỉnh thành Việt Nam. Năm 2023, doanh nghiệp ghi nhận số lượng giao dịch hơn 1.200.000 đơn hàng mỗi tháng hợp tác cùng 6000+ shop bán hàng online nhỏ và vừa toàn quốc.

Giao Hàng Siêu Việt - Startup nhượng quyền bưu cục 100% vốn Việt Nam - Ảnh 2.

Giao Hàng Siêu Việt có tầm nhìn phát triển mạng lưới bưu cục nhượng quyền trong dài hạn. Mục tiêu chính là hỗ trợ đối tác sở hữu mô hình kinh doanh riêng, xây dựng mạng lưới đối tác bưu cục nhượng quyền lên mức 700 bưu cục toàn quốc vào năm 2025. Giao Hàng Siêu Việt đang vươn lên trở thành đơn vị tiên phong xây dựng mạng lưới chuyển phát chung tốt nhất, giúp tối ưu chất lượng và giá thành cho mỗi kiện hàng.

Công ty Cổ phần Dịch Vụ Giao Hàng Siêu Việt

Địa chỉ: 25.6 Trường Chinh, Phường Tứ Minh, TP Hải Dương, Tỉnh Hải Dương.

Hotline: 1900.633.584 Phone: 02206.270.666 Mobile / Zalo: 0901.598.886.

Email: contact@ghsv.vn.

Website: giaohangsieuviet.com; ghsv.vn.

Fanpage: Giao Hàng Siêu Việt

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại