Giang Nhất Yến: 'Trà xanh' nói dối lẫy lừng Cbiz phá nát gia đình người khác, bắt 'bà cả' muối mặt giữ danh tiếng cho mình

NHÃ AN, |
Giang Nhất Yến: 'Trà xanh' nói dối lẫy lừng Cbiz phá nát gia đình người khác, bắt 'bà cả' muối mặt giữ danh tiếng cho mình
Giang Nhất Yến: 'Trà xanh' nói dối lẫy lừng Cbiz phá nát gia đình người khác, bắt 'bà cả' muối mặt giữ danh tiếng cho mình

Tưởng như là "dòng nước trong" của làng giải trí Hoa ngữ nhưng hóa ra Giang Nhất Yến lại là "trà xanh" thứ thiệt với chiêu trò cực cao tay.

Nói tới Giang Nhất Yến , không ít người sẽ nghĩ ngay tới "nữ thần văn nghệ" đình đám của làng giải trí Hoa ngữ, được cộng đông mạng hết lời khen ngợi là "thanh thuần như hoa cúc". Thế nhưng, ít ai ngờ được, sau lưng nữ diễn viên xinh đẹp này lại là cả một bầu trời phốt đen khiến dân tình sốc đến tận óc. Thậm chí, chẳng hề oan chút nào khi đánh giá Giang Nhất Yến là một trong những "trà xanh" khét tiếng của showbiz Hoa ngữ.

Giang Nhất Yến: Trà xanh nói dối lẫy lừng Cbiz phá nát gia đình người khác, bắt bà cả muối mặt giữ danh tiếng cho mình - Ảnh 1.

"Nữ thần văn nghệ" tài sắc vẹn toàn của làng giải trí Hoa ngữ

Giang Nhất Yến tên thật là Giang Yến, là con gái duy nhất trong một gia đình khá giả ở Chiết Giang, Trung Quốc. Dưới sự ảnh hưởng của mẹ, từ nhỏ, Giang Nhất Yến đã có niềm đam mê với nghề nhiếp ảnh và theo học một bậc thầy trong ngành này từ khi mới học tiểu học.

Với gương mặt thanh thoát, trong trẻo, dù không đến mức nghiêng nước nghiêng thành nhưng Giang Nhất Yến lại rất được mọi người xung quanh yêu mến. Cô thi đỗ vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, trở thành bạn cùng lớp với Lưu Diệc Phi, La Tấn.

Mới bước chân vào cổng trường đại học chưa lâu, Giang Nhất Yến đã được chú ý và mời đi đóng phim nhờ nhan sắc xinh đẹp và tài khiêu vũ xuất chúng. Có xuất phát điểm cao hơn so với bạn bè cùng trang lứa, Giang Nhất Yến nhanh chóng được biết đến và yêu thích qua những bộ phim như Quá Yêu, Tứ Đại Danh Bổ, Làm Bộ Tình Lữ,...

Giang Nhất Yến: Trà xanh nói dối lẫy lừng Cbiz phá nát gia đình người khác, bắt bà cả muối mặt giữ danh tiếng cho mình - Ảnh 2.
Giang Nhất Yến: Trà xanh nói dối lẫy lừng Cbiz phá nát gia đình người khác, bắt bà cả muối mặt giữ danh tiếng cho mình - Ảnh 3.

Nhan sắc thời còn thanh xuân của Giang Nhất Yến

Ngoài ra, việc Giang Nhất Yến đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp nhiếp ảnh. Lối sống tự do, tự tại như thiếu nữ chỉ biết đến văn thơ của người đẹp khiến biết bao người ngưỡng mộ. Chính vì lý do này, nữ diễn viên là một trong những nàng thơ được yêu thích nhất Cbiz một thời.

Giang Nhất Yến: Trà xanh nói dối lẫy lừng Cbiz phá nát gia đình người khác, bắt bà cả muối mặt giữ danh tiếng cho mình - Ảnh 4.
Giang Nhất Yến: Trà xanh nói dối lẫy lừng Cbiz phá nát gia đình người khác, bắt bà cả muối mặt giữ danh tiếng cho mình - Ảnh 5.

Sự thật vỡ lở: "Trà xanh" chen chân vào gia đình người khác, cướp vai của đồng nghiệp

Thế nhưng, ít ai biết, đằng sau võ bọc mỹ miều, không tranh với đời của Giang Nhất Yến lại là đời tư rắc rối đến khó tin. Với hình ảnh một nữ thần hoàn hảo, thanh tú của làng giải trí, Giang Nhất Yến khiến đại gia kinh doanh chuỗi cửa hàng bánh gato nổi tiếng La Hồng mê như điếu đổ, coi cô như tri kỷ.

Có cùng chung niềm đam mê nhiếp ảnh, Giang Nhất Yến và La Hồng bắt đầu qua lại với nhau bất chấp việc đại gia này đã có gia đình. Thậm chí, có người bạn còn trêu chọc nữ diễn viên là: "Bà chủ mới của chuỗi cửa hàng bánh kem 'soán ngôi' bà cả, thái độ cũng trở nên khác hẳn".

Giang Nhất Yến: Trà xanh nói dối lẫy lừng Cbiz phá nát gia đình người khác, bắt bà cả muối mặt giữ danh tiếng cho mình - Ảnh 6.
Giang Nhất Yến: Trà xanh nói dối lẫy lừng Cbiz phá nát gia đình người khác, bắt bà cả muối mặt giữ danh tiếng cho mình - Ảnh 7.

Giang Nhất Yến hẹn hò với La Hồng dù anh đã có vợ con

Đau khổ là vậy nhưng bà xã La Hồng chỉ đành ngậm ngùi từ bỏ cuộc hôn nhân này. Điều này đã đẩy Giang Nhất Yến lên đầu sóng ngọn gió, bị mang danh "tiểu tam" chen chân vào gia đình người khác. Thế nhưng, điều càng bất ngờ hơn, trong lúc này, La Hồng lại nhờ vợ cũ ra mặt để bảo toàn thanh danh cho người đẹp họ Giang.

Không biết Giang Nhất Yến đã ra tuyệt chiêu gì để khiến đại gia giàu có này hết lòng hết dạ vì mình đến vậy nhưng điều này đã cho thấy cô thực sự là một "trà xanh" hết sức cao tay, vừa phá hủy gia đình người khác lại vừa không muốn mang tiếng xấu. Ngoài ra, Giang Nhất Yến cũng lên tiếng bác bỏ tin đồn bằng cách ám chỉ mình đã có bạn trai gắn bó nhiều năm. Dù vậy, netizen vẫn nửa tin nửa ngờ.

Giang Nhất Yến: Trà xanh nói dối lẫy lừng Cbiz phá nát gia đình người khác, bắt bà cả muối mặt giữ danh tiếng cho mình - Ảnh 8.
Giang Nhất Yến: Trà xanh nói dối lẫy lừng Cbiz phá nát gia đình người khác, bắt bà cả muối mặt giữ danh tiếng cho mình - Ảnh 9.

Không chỉ vậy, Giang Nhất Yến còn khiến giới truyền thông tốn bao giấy mực với hàng loạt scandal như mang vốn đầu tư tới tìm biên kịch "mát tay" Vu Chính để hợp tác và "nẫng tay trên" nhân vật của Vương Lạc Đan; cướp vai của Tiết Khải Kỳ trong bộ phim Tứ Đại Danh Bộ và bị đồng nghiệp mỉa mai ngay trong lễ trao giải; "thả thính" Đặng Siêu trong show truyền hình,...

Cú "lật xe" đầy đau đớn khiến Giang Nhất Yến "toang" sự nghiệp

Đến cuối năm 2019, nàng tài nữ họ Giang mới thực sự "lật xe" khi bị vướng vào lùm xùm liên quan đến việc đoạt giải thưởng trong lĩnh vực kiến trúc. Cụ thể, người đẹp khoe giải thưởng trên Weibo nhưng bị phát hiện cô không phải kiến trúc sư mà chỉ là người mua lại căn nhà có kiến trúc đoạt giải, không có tư cách nhận thưởng. Điều này khiến Giang Nhất Yến nhận vô số gạch đá từ dư luận, bị chỉ trích nặng nề là kẻ giả tạo.

Giang Nhất Yến: Trà xanh nói dối lẫy lừng Cbiz phá nát gia đình người khác, bắt bà cả muối mặt giữ danh tiếng cho mình - Ảnh 10.

Chưa dừng lại ở đó, Giang Nhất Yến còn bị nhiếp ảnh gia nổi tiếng Cao Nguyên - vợ cũ của biểu tượng nhạc rock Trung Quốc Đậu Duy mỉa mai cực gắt. Cao Nguyên tố Giang Nhất Yến "làm màu" khi tham gia hoạt động từ thiện, ăn cắp chất xám của người khác hòng xây dựng hình ảnh tài nữ cho bản thân mình: "Bạn có thấy rằng cô ta là 1 nữ diễn viên mà không có tác phẩm tiêu biểu hay không? Rêu rao là mình kín tiếng làm từ thiện ở miền núi nhưng lại trang điểm cẩn thận, tạo dáng làm màu?

Năm 2015 -2016 Hội âm nhạc Thái Hồ, Vô Tích nhận tiền rồi mở triển lãm ảnh cho cô ta, lại còn để tên cô ta xếp trước tất cả những dàn nhạc và những âm nhạc gia tài năng khác, vậy tác phẩm của cô ta đâu?", "Cô ta là nhiếp ảnh gia đúng không, nếu vậy thì dùng ảnh chụp của nhiếp ảnh gia khác cũng nên ghi rõ nguồn chứ. Đây là sự tôn trọng tối thiểu".

Giang Nhất Yến: Trà xanh nói dối lẫy lừng Cbiz phá nát gia đình người khác, bắt bà cả muối mặt giữ danh tiếng cho mình - Ảnh 11.
Giang Nhất Yến: Trà xanh nói dối lẫy lừng Cbiz phá nát gia đình người khác, bắt bà cả muối mặt giữ danh tiếng cho mình - Ảnh 12.

Giang Nhất Yến vốn được yêu thích với tài lẻ nhiếp ảnh

Giang Nhất Yến: Trà xanh nói dối lẫy lừng Cbiz phá nát gia đình người khác, bắt bà cả muối mặt giữ danh tiếng cho mình - Ảnh 13.

Thế nhưng, giờ đây, cô bị Cao Nguyên bóc mẽ là lấy tác phẩm của người khác nhưng không ghi nguồn

Giang Nhất Yến: Trà xanh nói dối lẫy lừng Cbiz phá nát gia đình người khác, bắt bà cả muối mặt giữ danh tiếng cho mình - Ảnh 14.

Việc diện quần áo, giày mới tinh, không một vết bẩn cũng khiến Giang Nhất Yến bị cho là "làm màu" khi làm từ thiện

Cũng vì loạt phốt đen này, hình ảnh và sự nghiệp của Giang Nhất Yến hoàn toàn sụp đổ. Cô nhanh chóng lên tiếng xin lỗi về hành vi giả tạo giải thưởng. Thế nhưng, cho tới tận bây giờ, "nữ thần văn nghệ" Cbiz gần như mất hút khỏi làng giải trí và mãi vẫn chưa được cộng đồng mạng tha thứ.

Nguồn: Sohu


theo TRÍ THỨC TRẺ

Đọc tin tức, xem tin sao việt mới nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên