Giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 - Á hậu Thụy Vân tiết lộ nguyên nhân Thanh Thủy đăng quang ngôi vị Hoa hậu, tiếc nuối nhất Hương Giang

Thanh Yên |

Theo Thụy Vân, top 10 đều là những cô gái tài sắc của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã chính thức khép lại với ngôi vị Hoa hậu thuộc về Huỳnh Thị Thanh Thủy - người đẹp đến từ Đà Nẵng. Hai vị trí Á hậu lần lượt thuộc về Thùy Linh và Ngọc Hằng. Kết quả Hoa hậu năm nay nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ, điều này càng chứng tỏ quá trình làm việc nghiêm túc của ban giám khảo.

Là thành viên của ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022, Á hậu Thụy Vân đã có cơ hội tiếp xúc với những thí sinh ngay từ những ngày đầu tiên, cũng chứng kiến quá trình tập luyện thấm đẫm mồ hôi của các cô gái.

Chia sẻ về quá trình chấm thi, Thụy Vân cho biết ban giám khảo nhìn vào cả hành trình của thí sinh trong suốt chặng đường để tìm ra cô gái xứng đáng nhất với vương miện.

Giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 - Á hậu Thụy Vân tiết lộ nguyên nhân Thanh Thủy đăng quang ngôi vị Hoa hậu, tiếc nuối nhất Hương Giang - Ảnh 1.

Thụy Vân chia sẻ sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022

Thụy Vân có gặp khó khăn gì trong quá trình làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam năm nay không?

Đi làm giám khảo thực sự áp lực nhưng rất phấn khích. Áp lực vì hàng trăm con mắt nhìn vào mình và phấn khích cũng vì hàng trăm con mắt ấy. Họ nín thở dõi theo mọi quyết định của Ban giám khảo, nhiều khi nhìn ánh mắt họ, tôi thấy sự bí ẩn của mình sẽ… là một điều bất ngờ với công chúng. Nói vui vậy nhưng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam rất chuyên nghiệp, các anh chị tạo mọi điều kiện tốt nhất để chúng tôi làm việc và thảo luận, tôn trọng mọi quyết định của chúng tôi nên với tôi chấm hoa hậu chỉ áp lực nhưng không có khó khăn gì.

Ông xã và gia đình có hỗ trợ Thụy Vân với lịch trình công việc căng thẳng thế này không?

Phải hỗ trợ vô cùng, nếu không thì Vân không thể đi được dài ngày như vậy. Mỗi khi Vân đi công tác là ông bà nội ngoại hai bên đều chăm chút, hỏi han, các bà còn lên chăm Tony giúp Vân nên Vân yên tâm lắm. Anh xã thì hỏi thăm liên tục và động viên hoàn thành nhiệm vụ.

Theo chị, đâu là lý do giúp Thanh Thủy vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký để trở thành Hoa hậu?

Hoa hậu Thanh Thủy hội tụ: Sắc - vóc - tâm hồn và trí tuệ. Vẻ đẹp khoẻ khoắn, năng động nhưng vô cùng ngọt ngào của Thủy đã chinh phục ban giám khảo. Cô ấy mang vẻ đẹp hài hoà và đạt mọi tiêu chí cuộc thi đưa ra. Mặc dù những ngày đầu tiên Thủy chưa phải là cô gái gây chú ý truyền thông nhất nhưng ban tổ chức tin rằng Thuỷ sẽ thêm toả sáng và rực rỡ hơn.

Giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 - Á hậu Thụy Vân tiết lộ nguyên nhân Thanh Thủy đăng quang ngôi vị Hoa hậu, tiếc nuối nhất Hương Giang - Ảnh 2.

Theo nữ giám khảo, Thanh Thủy hội tụ nhiều yếu tố để trở thành Hoa hậu

Còn với hai Á hậu, chị có nhận xét gì về 2 cô gái của chúng ta?

Ngọc Hằng là cô gái mang vẻ đẹp thông minh sắc sảo, cô ấy sở hữu năng khiếu đàn hát, vũ đạo, rất phù hợp để trở thành một nghệ sỹ đa năng. Hằng thông thạo tiếng Anh và tiếng Hàn, luôn rèn luyện không ngừng và cực kỳ năng lượng Còn Thuỳ Linh mang vẻ đẹp nữ tính, ngọt ngào hơn. Linh có một thể hình đẹp, cân đối, và trong các cuộc trò chuyện cách đặt câu hỏi rất chân thành.

Với những thí sinh chưa may mắn lọt vào top 3, gương mặt nào để lại cho chị nhiều tiếc nuối?

Tôi cũng tiếc cho Hương Giang. Hương Giang có gương mặt đẹp, thiện cảm, lại có thành tích học tập “khủng”, bật mí cô ấy vào Đảng từ năm lớp 12 đó. Nói chung đi đến top 10 đều là những cô gái xinh đẹp.

Nhân đây, chị có thể gửi lời động viên tới các cô gái kém may mắn trong đêm chung kết được hay không?

Tôi nhìn các bạn có sự thất vọng trong ánh mắt tôi thực sự chia sẻ với các bạn. Nhưng cuộc thi dừng lại không có nghĩa chúng ta hết hy vọng. Cuộc sống vẫn đang mở ra những chân trời mới, những thử thách để chúng ta chinh phục. Nhiều cô gái đã chứng minh được mình có thể là người được gọi tên tiếp theo như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Mai Phương, Hoa hậu Bảo Ngọc, Hoa hậu Thùy Tiên…! Không gì là không thể miễn chúng ta có niềm tin.

Giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 - Á hậu Thụy Vân tiết lộ nguyên nhân Thanh Thủy đăng quang ngôi vị Hoa hậu, tiếc nuối nhất Hương Giang - Ảnh 3.

Thụy Vân chia sẻ, cuộc thi dừng lại không có nghĩa là hết cơ hội đối với các thí sinh chưa đạt thành tích như kỳ vọng

Xin cảm ơn Á hậu Thụy Vân vì những chia sẻ.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại