Giám đốc tát tới tấp nữ bác sĩ ở Nghệ An là 'Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2017'

M.Tú |

Người đánh nữ bác sỹ là ông Nguyễn Đình Hoàng Thắng, Giám đốc Công ty CP xây lắp Tân Thắng, vừa mới nhận giải thưởng "Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2017".

Liên quan đến vụ việc người đàn ông lao vào đánh nữ bác sỹ vào tối muộn 18/8 tại khoa cấp cứu Bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An, sáng 22/8, phía bệnh viện đã làm báo cáo toàn bộ sự việc gửi lên Sở Y tế và các cơ quan chức năng liên quan.

Theo tờ Tiền Phong, người đánh nữ bác sỹ là ông Nguyễn Đình Hoàng Thắng, Giám đốc Công ty CP xây lắp Tân Thắng, người vừa mới nhận giải thưởng "Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2017".

Giám đốc tát tới tấp nữ bác sĩ ở Nghệ An là Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2017 - Ảnh 1.

Người đàn ông áo sáng màu có hành vi đánh bác sĩ là ông Nguyễn Đình Hoàng Thắng - Ảnh: Trích xuất từ camera bệnh viện.

  Chiều 22/8, trao đổi với PV Trí Thức trẻ, ông Thắng cho hay, ông cảm thấy khá mệt sau sự việc.

Thông qua các cơ quan báo chí, ông Thắng muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến bác sỹ Minh, điều dưỡng Hoà và Bệnh viện 115 vì lúc sự việc xảy ra đã nóng nảy, không kiềm chế được bản thân dẫn đến những hành động không đúng mực.

"Là tôi sai, do lúc đó tôi nóng nảy không kiềm chế được bản thân mình. Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến bác sỹ Minh và điều dưỡng Hoà sau vụ việc vừa qua", ông Thắng chia sẻ.

Trong chiều 22/8, ông Thắng đến Bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An để làm việc với phía bệnh viện và trực tiếp nói lời xin lỗi với nữ bác sỹ Minh cùng điều dưỡng Hoà.

Bác sỹ Hoàng Thị Minh (người trực tiếp bị đánh) cho biết, sự việc xảy ra khiến chị khá sốc và lo sợ. Tuy nhiên sau đó chị tự trấn an mình để ổn định tinh thần cho công việc.

Liên quan đến sự việc, trước đó, ông Nguyễn Xuân Huân, Chủ tịch UBND phường Trung Đô (TP. Vinh, Nghệ An) cũng giải thích với báo giới trong nước về việc ông cầm ghế xuất hiện trong clip nhóm người nhà xông vào Bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An hành hung bác sỹ và nhân viên y tế đêm 18/8. 

Ông Huân phủ nhận việc mình cầm ghế để hùa vào đánh bác sỹ mà cho rằng chỉ can ngăn.

Ông Huân khẳng định, hành động cầm ghế của mình là do lúc đó lo lắng nên cầm định ngồi. Nhưng khi người đàn ông kia đi vào đòi đánh bác sỹ thì ông Huân thả ghế xuống để can ngăn.

Ông Huân cho biết, sau khi có thông tin trên, hiện phía Thành uỷ TP. Vinh đã yêu cầu ông làm báo cáo tường trình toàn bộ sự việc.

(Tổng hợp)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại