Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ "mất tích" bí ẩn

M. Tuấn |

Hết thời hạn nghỉ phép nhưng Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ ở Quảng Bình vẫn không đên cơ quan làm việc như thường lệ và không có trình báo với cấp trên về việc gia hạn thời gian nghỉ.

Chiều tối 5-8, trao đổi với phóng viên báo Người Lao Động, một lãnh đạo UBND huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) xác nhận thông tin ông Nguyễn Hữu Sơn (SN 1976) là Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ huyện này "mất tích" bí ẩn gần 1 tuần nay.

Trước đó, ông Sơn là người có năng lực đạo đức tốt nên được đề bạt và bổ nhiệm làm Giám đốc BQL rừng phòng hộ huyện Tuyên Hóa từ 2 năm nay và được giao nhiệm vụ quản lý, bảo vệ hơn 22.000 hecta rừng đầu nguồn của huyện.

Tuy nhiên, sau khi xin nghỉ hết phép nhưng từ ngày 28-7 đến nay ông Sơn không đến cơ quan làm việc như thường lệ và cũng không có giấy phép xin nghỉ hay trình báo gì với cấp trên và hiện số máy điện thoại ông Sơn cũng không thể liên lạc gần 1 tuần nay.

"Thời gian qua, ông Sơn không có biểu hiện gì bất thường. Trước khi không đến cơ quan làm việc, ông Sơn có xin nghỉ phép mấy ngày để giải quyết việc riêng nhưng hết thời hạn vẫn không trở lại làm việc.

Chúng tôi cố gắng liên lạc với gia đình mấy ngày qua nhưng bất thành" – một vị lãnh đạo UBND huyện Tuyên Hóa cho hay.

Còn theo ông Hoàng Minh Đề - Bí thư Huyện uỷ Tuyên Hoá cho biết đã chỉ đạo Ban Tổ chức Huyện uỷ phối hợp với Phòng Nội vụ huyện vào cuộc kiểm tra việc ông Nguyễn Hữu Sơn - Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ huyện không đến cơ quan làm việc.

Được biết, ông Nguyễn Hữu Sơn quê ở xã Quảng Tiên (thị xã Ba Đồn) được bổ nhiệm giám đốc Ban Quản lý rừng phòng hộ huyện Tuyên Hóa từ năm 2015.

Theo dư luận đồn đoán, sở dĩ ông Sơn "mất tích" bí ẩn là vướng phải nợ nần không có khả năng chi trả nên "bỏ trốn".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại