Vợ Đan Trường tiết lộ kế hoạch "tiến vào" showbiz Việt

Minh Anh |

Bà xã của Đan Trường bật mí những điều giấu kín sau 2 năm kết hôn.

Năm 2013, Đan Trường kết thúc cuộc sống độc thân bằng một đám cưới hoành tráng. Bà xã của Đan Trường là Thủy Tiên – một doanh nhân, Việt kiều sinh sống và làm việc ở Mỹ.

Sau 2 năm kết hôn, cuộc sống hiện tại của Đan Trường và vợ ít được chia sẻ rộng rãi với công chúng. Trước sự tò mò, thắc mắc của nhiều người, mới đây, doanh nhân Thủy Tiên quyết định chia sẻ những điều bấy lâu giấu kín.

Cuộc sống êm ấm, ít cãi vả

"Đến thời điểm hiện tại, tôi và anh Đan Trường đã kết hôn được gần 2 năm. 2 năm gắn bó và yêu thương nhau, cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn đang diễn ra rất êm đẹp.

Thỉnh thoảng, giữa tôi và anh Trường cũng có những tranh cãi nhỏ, nhưng những xích mích lớn thì chưa bao giờ.

Anh Trường là người Công giáo vì vậy quan niệm giữ vững hôn nhân gia đình là việc trọng đại và còn quan trọng hơn cả sự nghiệp và những thứ khác.

Bây giờ, tôi không cần giải thích cuộc hôn nhân của tôi và anh Trường là đúng hay sai nữa. Chỉ cần chúng tôi sống hạnh phúc bên nhau thì cũng đủ để nói lên nhiều điều rồi".

Sau kết hôn chủ yếu là làm việc

"Từ khi thành vợ chồng, chúng tôi chủ yếu là làm việc chứ không đi chơi và du lịch nhiều. Những lúc rảnh rỗi, địa điểm chúng tôi đến để nghỉ ngơi cũng khá gần và chuyến đi nào cũng chỉ kéo dài trong 2, 3 ngày.

Sau kết hôn, anh Đan Trường vẫn hoạt động nghệ thuật bình thường. Nhiều người nghĩ rằng từ khi lấy tôi anh Trường ít đi diễn, nhưng thực tế anh ấy diễn ở nước ngoài rất nhiều và vẫn thường xuyên đi đi về về ở cả Việt Nam và Mỹ.

Chuyện anh Trường hỗ trợ, giúp đỡ tôi trong kinh doanh cũng chỉ là một phần còn việc đi hát vẫn là chính. Có thời điểm anh Trường “mất tích” hẳn ở Việt Nam do bận dự án kéo dài hơn 6 tháng ở Mỹ chứ không hẳn là rẽ ngang sang một lĩnh vực khác như nhiều người nghĩ".

Cảm thấy may mắn khi bố mẹ chồng tâm lý

"Khi lập gia đình tôi và anh Trường sang Mỹ sinh sống chứ không ở với bố mẹ chồng. Tôi may mắn khi bố mẹ chồng rất hiểu và tâm lý với con dâu.

Ngay từ khi làm dâu, bố mẹ chồng đều thông cảm cho việc tôi sống và lớn lên ở Mỹ vì vậy văn hoá, cách sống thường thấy của người Việt cũng chỉ giống 50%.

Với suy nghĩ của riêng tôi, thời buổi này không có việc con dâu, con rể phải bắt buộc ở với gia đình chồng, gia đình vợ nữa.

Từ chính sự sắp xếp của anh Trường, bố mẹ chồng tôi vẫn thường xuyên qua Mỹ chơi và tôi cũng về Việt Nam liên tục. Đây sẽ là khoảng thời gian tôi quan tâm, chăm sóc bố mẹ chồng nhiều".

Không toàn mỹ trong mắt chồng

"Dù lúc yêu nhau hay đến khi làm chồng, anh Trường luôn thể hiện mình là người hiền lành, tỉ mỉ và biết quan tâm chăm sóc cho người khác.

Tuy nhiên, anh ấy lại là người quá cầu toàn trong khi đó tôi chưa phải là người hoàn hảo, toàn mỹ về mọi mặt.

Thời gian qua, anh Trường chỉ bảo tôi nhiều điều trong cuộc sống. Ngay cả cách đứng trước công chúng ứng xử, giao tiếp như thế nào tôi cũng được chồng hướng dẫn tận tình.

Đây chính là cách anh Trường giúp tôi dần dần hoàn thiện bản thân.

Dự định sinh con và lấn sân vào showbiz

"Vì cảm thấy đã có đủ mọi thứ rồi nên năm tới tôi và anh Trường sẽ đi du lịch, tận hưởng cuộc sống nhiều hơn. Chúng tôi sẽ đến những nơi tôi yêu thích để vui chơi và hưởng tuần trăng mật.

Tôi cũng đang ấp ủ dự định lấn sân vào showbiz, nhưng chưa dám hứa trước và muốn giữ bí mật kế hoạch để khi nào thực hiện được mới công bố rộng rãi.

Về việc sinh con, cả tôi và chồng đều đã nghĩ tới. Nhưng tôi quan niệm rằng, chuyện con cái còn phải do duyên nữa, khi nào ông trời cho thì sẽ có thôi.

Tôi muốn mọi thứ đến tự nhiên chứ không không ép buộc theo quy luật nào cả".

Clip Đan Trường hát cùng vợ trong đám cưới.

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại