Vén màn bí mật sau 1h đêm của DJ quyến rũ bậc nhất Hà Nội

Thành Đạt |

(Soha.vn) - Phóng viên đã theo chân nữ DJ Đỗ Hồng Nhung trọn vẹn một ngày làm việc để khám phá vất vả của công việc vốn vẫn được coi là nhạy cảm này.

Với niềm đam mê dành cho âm nhạc, cô gái sinh năm 1989 đã bước chân vào nghề DJ được ba năm, bất chấp việc chưa bao giờ nhận được cái gật đầu từ bố.

"Là một người từng trải, bố tôi rất hiểu những mặt tốt cũng như mặt xấu của công việc. Nhưng bản năng của người cha là bảo vệ con gái mình, thế nên lúc ấy ông chỉ lo lắng những điều xấu sẽ bủa vây lấy tôi. Sau 3 năm, dù bố chưa và có lẽ sẽ không bao giờ nói đồng ý, nhưng tôi tin tôi đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình, khẳng định cho bố tôi thấy: Tôi không hề thay đổi, tôi vẫn giữ thái độ sống tích cực", Hồng Nhung chia sẻ.

Sở hữu chiều cao 1m65 và số đo ba vòng 86-65-92, Đỗ Hồng Nhung là một trong số những DJ quyến rũ bậc nhất ở Hà Nội.

Thế nhưng, cô gái trẻ lại có quan điểm hết sức rõ ràng: "Với tôi, DJ là nghề kiến tạo không gian âm nhạc. Tôi chỉ tập trung làm nghề và làm với một sự đam mê thật sự".

 

Hồng Nhung thường bắt đầu một ngày mới của mình vào lúc 8h sáng. Do đặc thù công việc, cô không dậy quá sớm song cũng không bao giờ ngủ nướng. "Tôi thấy tiếc thời gian, tôi muốn mình là người năng động".

Cô xách đồ tới trung tâm thể hình để rèn luyện sức khỏe. Đây cũng là cách khiến bố tôi tin tưởng tôi hơn.

Tiếp đó, cô xách đồ tới trung tâm thể hình để rèn luyện sức khỏe. "Đây cũng là cách khiến bố tôi tin tưởng tôi hơn. Nếu sa đà vào chất kích thích, tôi không thể sống như vậy được", cô nói.

 Mỗi ngày, Hồng Nhung thường dành khoảng 40 phút cho việc tập luyện. Những ngày mệt mỏi, cô giảm cường độ xuống còn khoảng 20 - 30 phút. 

Mỗi ngày, Hồng Nhung thường dành khoảng 40 phút cho việc tập luyện. Những ngày mệt mỏi, cô giảm cường độ xuống còn khoảng 20 - 30 phút.  Duy trì một cơ thể khỏe khoắn vừa giúp Hồng Nhung chống lại căn bệnh huyết áp thấp, vừa khiến cô có thể theo đuổi công việc khá vất vả của mình. 

 

Duy trì một cơ thể khỏe khoắn vừa giúp Hồng Nhung chống lại căn bệnh huyết áp thấp, vừa giúp cô tự tin khi bước lên sân khấu.

Bữa trưa, Hồng Nhung thường chọn đồ ăn nhanh. Đôi khi cô cũng hút shisha trong thời gian thư giãn

Khoảng 11 giờ, Hồng Nhung dùng bữa trưa với đồ ăn nhanh. Đôi khi cô cũng hút shisha trong thời gian thư giãn.

Là một người làm công việc biểu diễn, Hồng Nhung cũng rất chú trọng tới phong cách thời trang. Với cô, thời trang là đam mê thứ 2, chỉ sau âm nhạc. Cô có một người bạn, cũng là stylish cho mình.

Sau thời gian nghỉ trưa, vào lúc 13h30, Hồng Nhung tới một shop thời trang để chọn trang phục biểu diễn. Là một người làm công việc dưới ánh đèn sân khấu, cô rất chú trọng tới phong cách ăn mặc. Với Hồng Nhung, thời trang là đam mê thứ 2, chỉ sau âm nhạc. Cô có một người bạn, cũng là stylish cho mình.

 
Hồng Nhung quan niệm: Sexy ở mức vừa đủ, cá tính cũng ở mức vừa đủ. Phải làm sao để khán giả không thấy mình quá tẻ nhạt, nhưng cũng không quá lố bịch.

Hồng Nhung quan niệm: Sexy ở mức vừa đủ, cá tính cũng ở mức vừa đủ. Phải làm sao để khán giả không thấy mình quá tẻ nhạt, nhưng cũng không quá lố bịch.

Thời gian tiếp theo của buổi chiều, cô dành cho việc trao đổi nghề nghiệp với những DJ và bạn bè trong nghề. Hồng Nhung cho biết, giới DJ ở Hà Nội đa phần rất yêu quý và hỗ trợ lẫn nhau. Đặc biệt, những đồng nghiệp ở Civilize bar đối với cô vô cùng gắn bó. 

Thời gian tiếp theo của buổi chiều, từ 15 đến 18h, Hồng Nhung dành cho việc trao đổi nghề nghiệp với những DJ và bạn bè trong nghề. Cô cho cho biết, giới DJ ở Hà Nội đa phần rất yêu quý và hỗ trợ lẫn nhau.

Trước giờ lên sân khấu, Hồng Nhung được một chuyên gia make up chăm sóc.

19h30, trước khi lên sân khấu, Hồng Nhung được một chuyên gia make up chăm sóc.

Cô cũng uống một chút sữa để tăng cường thể lực.

Cô cũng uống một chút sữa để tăng cường thể lực.

Mỗi đêm, Hồng Nhung thường biểu diễn 1 - 3 ca, mỗi ca khéo dài 1 tiếng. Có lúc cô làm việc sớm, khoảng 9 - 10 giờ, cũng có khi Hồng Nhung phải tất bật đến 1h đêm.

Mỗi đêm, Hồng Nhung thường biểu diễn 2 - 3 ca, mỗi ca khéo dài 1 tiếng. Ca đầu tiên bắt đầu lúc 21 - 22 giờ tối, ca cuối cùng kết thúc lúc 1h đêm. Đôi khi người đẹp cũng đi diễn tại các bar các tỉnh phía Bắc như Hải Phòng, Quảng Ninh...

Trong một tiếng trên sân khấu, Hồng Nhung chơi khoảng 20 bài. Trong đó, có những bài cô phải đầu tư đặt hàng từ các nhạc sĩ để tạo ra phong cách riêng cho mình. 

Trong một tiếng trên sân khấu, Hồng Nhung chơi khoảng 20 bài. Trong đó, có những bài cô phải đầu tư đặt hàng từ các nhạc sĩ để tạo ra phong cách riêng cho mình. 

Tuy có nguồn thu nhập khá cao so với các nghề nghiệp khác (Khoảng 30 - 40 triệu/ tháng), song Hồng Nhung cho biết: Tôi không tích cóp được nhiều. Đa phần tôi đều đầu tư ngược lại cho âm nhạc, việc mua bài mới. Tôi cũng phải chăm chút cho trang phục, make up khi mình xuất hiện. Tuy vậy, tôi làm vì đam mê là chủ yếu, nên không tính toán quá nhiều.

Tuy có nguồn thu nhập khá cao so với các nghề nghiệp khác (Khoảng 30 - 40 triệu/ tháng), song Hồng Nhung cho biết: "Tôi không tích cóp được nhiều. Đa phần tôi đều đầu tư ngược lại cho âm nhạc hay việc mua bài mới. Tôi cũng phải chăm chút cho trang phục, make up khi mình xuất hiện. Tuy vậy, tôi làm vì đam mê là chủ yếu, nên không tính toán quá nhiều".

Khán giả hưng phấn với không gian âm nhạc mà Hồng Nhung tạo ra.

Khán giả vô cùng hưng phấn với không gian âm nhạc mà Hồng Nhung tạo ra. Cô cho biết, những người đến bar đa phần đều văn minh. Cô chưa từng gặp phải sự cố đáng tiếc nào. "Nếu khách mời rượu lịch sự, tôi vẫn nhận lời. Còn khi họ nhìn chằm chằm, tìm cách tán tỉnh tôi, tôi sẽ tìm cách nói khéo với họ rằng mình đang trong giờ làm việc. Cách ứng xử của tôi là lịch sự và thẳng thắn".

Cô thường chọn cách ứng xử hợp lý để khách thấy mình không kiêu căng, song vẫn tôn trọng công việc của mình. Theo cô, bất kì công việc nào cũng vậy, thái độ của từng cá nhân quyết định tất cả.

 "Bất kì công việc nào cũng vậy, thái độ của từng cá nhân quyết định tất cả. Nếu mình làm nghề một cách nghiêm túc, khán giả sẽ nhìn mình với một ánh mắt khác".

Khoảng 1h đêm, Hồng Nhung kết thúc công việc của mình tại quán bar. Cô vẫn vô cùng tươi tỉnh và rạng rỡ. Vì nghiện âm nhạc nên chưa bao giờ tôi thấy mệt. Cứ nghe nhạc là tỉnh ra rồi.

Khoảng 1h đêm, Hồng Nhung kết thúc công việc của mình tại quán bar. Cô vẫn vô cùng tươi tỉnh và rạng rỡ. "Vì nghiện âm nhạc nên chưa bao giờ tôi thấy mệt. Cứ nghe nhạc là tỉnh ra rồi".

Cô có một bữa ăn nhẹ vào cuối ngày.

Cô có một bữa ăn nhẹ vào đầu ngày mới, lúc đồng hồ đã điểm 1h30 sáng.

Hồng Nhung xách đồ nghề về nhà. Cô không ngủ ngay mà sẽ dành một chút thời gian để trao đổi về công việc với bạn bè. Với nữ DJ sinh năm 1989, lịch làm việc đều đặn này đã trở nên quen thuộc. Cô hoàn toàn đam mê và yêu thích cuộc sống mình đang có.

Hồng Nhung xách "đồ nghề" về nhà khi đã rất muộn, khoảng 2h sáng. Cô không ngủ ngay mà sẽ dành một chút thời gian để trao đổi về công việc với bạn bè. Với nữ DJ sinh năm 1989, lịch làm việc đều đặn này đã trở nên quen thuộc. Cô hoàn toàn đam mê và yêu thích cuộc sống mình đang có.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại